[DOWNLOAD]

Trong game Game Farm Tribe bạn sẽ trợ giúp Anny thành lập một nông trại và giải quyết những bí ẩn của bộ lạc người Maya. Thuê công nhân, chăm sóc và nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của họ. 

Game Farm Tribe – Nấu nhiều món ăn thú vị từ sản phẩm hữu cơ mọc lên và bán để kiếm tiền. Xây dựng , trang trí và mở rộng nông trại của bạn để thu hút thêm khách hàng mới trong trò chơi chiến thuật vui và làm say mê này. Dùng lợi nhuận để làm cho Farm Tribe của bạn chắc chắn là một nông trại tốt nhất.

Ngoài ra trong game Farm Tribe bạn còn nấu món ăn thú vị bởi các sản phẩm thu hoạch từ trồng trọt và chăn nuôi, hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền do việc bán các sản phẩm đó. Bên cạnh đó, bạn còn xây dựng, trang trí và mở rộng nông trại của bạn để thu hút khách hàng mới tiềm năng trong trò chơi chiến lược Farm Tribe thú vị. Hãy sử dụng số tiền thu được để làm cho trang trại của bạn tốt nhất….Đặc điểm chính của game Farm Tribe:
* Lối chơi độc đáo
* Công thức nấu ăn thay đổi
* Trợ giúp Anny tổ chức một nông trại

 

Cấu hình yêu cầu khi cài game Farm Tribe:
* OS: Windows XP/Vista
* CPU: 1.2 GHz
* RAM: 512 MB
* DirectX: 9.0
* Hard Drive: 49 MB

 

Game Farm Tribe

Game Farm Tribe – Gam mô phỏng – Quản lý

 

Tổng hợp

 

Độ an toàn của Game Farm Tribe

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Farm Tribe mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Farm Tribe để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *