[DOWNLOAD]

Engineering – Mystery of the ancient clock – trò chơi theo thể loại Match 3 quen thuộc, kết hợp lỗi chơi nhanh mắt và khả năng giải đáp bí ẩn của người chơi 

Nhiệm vụ chính của người chơi là phải giải đáp các câu đố, mảnh ghép để khám phá các bí mật của chiếc đồng hồ cổ được biết dưới cái tên Ancient Chronograph. Trong trò chơi này, bạn phải di chuyển các hàng ngang hoặc dọc, không phải từng đối tượng như những trò Match 3 khác. Với mỗi thử thách, bạn phải hoàn thành tất cả các công đoạn để sửa chữa Chronograph trước khi hết thời gian quy định, bên cạnh đó, bạn cũng phải hoàn thành các trò chơi nhỏ để có thể tăng thêm số điểm và vật phẩm thưởng đi kèm. Trò chơi với kịch bản lôi cuốn, hấp dẫn, giao diện đồ hoạ đẹp mắt, 33 level trong đêm, nhiều địa danh nổi tiếng, nhiều chế độ chơi đa dạng, âm thanh phù hợp với bối cảnh.

Giao diện chính của trò chơi

(theo alawar)

Độ an toàn của Game Engineering

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Engineering mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Engineering để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *