[DOWNLOAD]

Đế chế thép (Game Empires of Steel Demo 1.01.8163) là một game chiến thuật theo lượt rất phức tạp. Để tồn tại, bạn sẽ phải dùng những chính sách thông minh như hình thành liên minh, nắm bắt các nguồn lực thương mại 

 

Game Empires of Steel Demo 1.01.8163- Đế chế thép (Empires of Steel) là một game chiến thuật theo lượt rất  phức tạp. Để tồn tại, bạn sẽ phải dùng những chính sách thông minh như hình thành  liên minh, nắm bắt các nguồn lực thương mại, nghiên cứu công nghệ mới, sản xuất những mẫu hạm đội có quy mô lớn, hiện đại nhằm mục đích chinh phục những đối thủ của mình.

 

Game Empires of Steel Demo 1.01.8163

Giao diện phần mềm Game Empires of Steel Demo 1.01.8163

Game Empires of Steel Demo 1.01.8163 có một hệ thống điều khiển trò chơi tương đối đơn giản. Bạn có thể tham gia vào game một cách nhanh chóng vì game có một giao diện trực quan khá dễ sử dụng. Nếu bạn muốn game hiển thị những chi tiết phức tạp hơn, Imagean được cung cấp trong bản demo sẽ hướng dẫn bạn cụ thể, nó sẽ giải thích cho bạn hầu hết các chức năng trong hệ thống.

 

Một điểm mới trong bản demo 1.01.8163

– Game cho phép người chơi thêm các đơn vị ảnh hoạt họa vào game – Giảm thiểu tiêu tốn tài nguyên của bộ nhớ – Thêm mô tả đơn vị vào các cửa sổ đơn vị mô tả (Nó xuất hiện trong các của sổ bên phải khi xây dựng thành phố) – Các vệ tinh không còn hoạt động đồng loạt, người chơi có thể đặt vệ tinh theo ý  mình – Thêm mục hướng dẫn người cho sử dụng trong tính toán chiến đấu và tiêu hao lực lượng – Thêm chức năng tự động đặt tên cho sân bay

 

 

 

 

 

 

Độ an toàn của Game Empires of Steel Demo 1.01.8163

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Empires of Steel Demo 1.01.8163 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Empires of Steel Demo 1.01.8163 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *