Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Elf Bowling 3

DOWNLOAD Bạn đang tìm kiếm một trò chơi ném bowling thú vị? Game Elf Bowling 3 chính là lựa chọn…

By admin , in Download Games Thể thao - Đua xe , at Tháng Ba 25, 2020

DOWNLOAD

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi ném bowling thú vị? Game Elf Bowling 3 chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi lứa tuổi. Dù vậy, cũng có thể bạn muốn xem xét một số trò chơi khác nếu bạn tìm kiếm một trò chơi phù hợp cho trẻ em.

Giới thiệu về Game Elf Bowling 3

Game Elf Bowling 3 tái hiện cuộc phiêu lưu của thần tài ông già Noel cùng với Rudolph và đàn tuần lộc không thể bay trên các chiếc xe trượt tuyết. Bạn có thể thấy chúng chơi trò đếm ngược, đi bộ thẳng hoặc thậm chí chạm vào móng mũi. Dường như chúng đã trở thành bạn tốt với Dingle Kringle, anh trai của ông già Noel, người đã rơi khỏi xe. Game Elf Bowling 3 cung cấp trải nghiệm thú vị và vui nhộn.

Santa đã nghĩ ra một kế hoạch để dạy Elliot và những người tí hon khác cách bay và kéo xe trượt tuyết. Ông trộn áo ngực của bà Kringle với trò thể thao thay thế yêu thích của ông, Lawn Darts và Midget Toss. Cuộc phiêu lưu hài hước của những người tí hon tiếp tục, tràn đầy cảm xúc tốt và gửi đi những email để tặng bạn bè trong mùa lễ.

Elf Bowling 3

Độ an toàn của Game Elf Bowling 3

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Game Elf Bowling 3 trên 20 phần mềm quét virus hàng đầu và xác nhận rằng không có virus nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải xuống và sử dụng Game Elf Bowling 3 mà không phải lo lắng về vấn đề an toàn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức một trò chơi bowling thú vị cùng Game Elf Bowling 3! Tải ngay và trải nghiệm ngay bây giờ.

Download123.vn

Đánh giá