[DOWNLOAD]

Dream Farm. Home Town – trò chơi quản lý trang trại theo mô hình vật nuôi – cây trồng, với nhiều tính năng hấp dẫn và nổi bật, có thể chơi trực tuyến với nhiều đối thủ khác 

Dream Farm. Home Town Với kịch bản tương tự như các trò chơi quản lý trang trại khác, mục đích chính của người chơi là làm sao để đạt được năng suất cao nhất đối với các loại mặt hàng mà họ trực tiếp tham gia sản xuất. Nhưng bạn sẽ không cảm thấy cô đơn trong trận chiến âm thầm này, bên cạnh luôn có sự hiện diện của các vật phẩm hỗ trợ với nhiều mức khác nhau, khi vượt qua được mỗi thử thách thì bạn sẽ kiếm được 1 số điểm nhất định. Khi đạt đến 1 mức nào đó trong game Dream Farm. Home Town, bạn sẽ có đủ tiền để nâng cấp hoặc mua sắm các vật phẩm hiện đại, giúp ích rất nhiều cho vụ mùa của bạn.

Ngoài ra, bạn phải để ý đến các đối thủ cạnh tranh khác, vì họ có thể sử dụng những công cụ tiên tiến hoặc nhiều hình thức khác nhau để trở thành người dẫn đầu trong cuộc đua trong game Dream Farm. Home Town.

Trò chơi Dream Farm. Home Town miễn phí trong 72 giờ đầu tiên, nếu muốn chơi tiếp người chơi vui lòng trả phí $6.99 mỗi tháng. Trò chơi Dream Farm. Home Town với giao diện đồ họa đẹp mắt, tương thích và hoạt động tốt trên nền tảng hệ điều hành Microsoft Windows.

 

HÌnh ảnh trong Game Dream Farm. Home Town – Game quản lý trang trại

 

Dream Farm. Home Town

Dream Farm. Home Town 1

Dream Farm. Home Town 2

 

(theo Alawar)

Độ an toàn của Game Dream Farm. Home Town

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Dream Farm. Home Town mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Dream Farm. Home Town để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *