Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Dragon Ball Dress Up

[DOWNLOAD]   Game Dragon Ball Dress Up – Cách đây khá lâu bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng là…

By admin , in Download Games Mô phỏng - Quản lý , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Game Dragon Ball Dress Up – Cách đây khá lâu bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng là tiêu điểm của hầu hết giới trẻ và được ưu chuộng nhiều nơi trên thế giới trong đó có việt nam. Tiếp theo đó bộ truyện đã được dần dần chuyển thể thành nhiều thể loại

Cách đây khá lâu bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng là tiêu điểm của hầu hết giới trẻ và được ưu chuộng nhiều nơi trên thế giới trong đó có việt nam. Tiếp theo đó bộ truyện đã được dần dần chuyển thể thành nhiều thể loại game trên các hệ Console. Nhưng đa phần điều thuộc thể loại game đối kháng.

 

Game Dragon Ball Dress Up

Hình ảnh trong Game Dragon Ball Dress Up

Dragon Ball Dress Up (DBDU) mang một phong cách khá giống với trò chơi cắt ghép quần áo cho búp bê khá thịnh hành của con gái. Nhưng ở đây không phải với búp bê mà là những nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện như Sogoku, Cadic, Mabư,…

 

Tham gia vào DBDU,  Dragon Ball Dress Up là bạn đang bắt đầu công việc “pha trộn” từ các nhân vật chỉ cần thêm một chút sáng tạo, cá tính thì bạn sẽ tạo ra nhân vật “tuyệt đỉnh” mang phong cách vô cùng độc đáo riêng cho mình.

DBDU,  Dragon Ball Dress Up sẽ giúp người chơi có những tràn cười thoải mái nhất sao một thời gian làm việc học tập căng thẳng nhất, chỉ bằng những hình ảnh nhân vật đơn giản trong DragonBall.

Theo Khương Duy/Game4V

Độ an toàn của Game Dragon Ball Dress Up

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Dragon Ball Dress Up mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Dragon Ball Dress Up để sử dụng.

Đánh giá