[DOWNLOAD]

Game Doors of the Mind Inner Mysteries – trò chơi tìm kiếm và khám phá bí mật với nhiều hình thức, nhiều đầu mối phức tạp và bí ẩn liên quan đến nhân vật chính của chúng ta 

Giới thiệu về game Doors of the Mind Inner Mysteries.

Game Doors of the Mind Inner Mysteries – trò chơi tìm kiếm và khám phá bí mật với nhiều hình thức, nhiều đầu mối phức tạp và bí ẩn liên quan đến nhân vật chính của chúng ta…

Doors of the Mind Inner Mysteries

Doors of the Mind Inner Mysteriesgame tìm kiếm

Mọi việc bắt đầu khi người cha của nhân vật chính qua đời 1 cách đột ngột và đầy bí hiểm, anh ta đã không thể ngủ được trông nhiều đêm liền, và cơn ác mộng thực sự đã ập đến khi anh ta thức dậy. Bác sĩ đã kê cho anh ấy toa thuốc đặc biệt, nhưng các dấu hiệu không hề thuyên giảm. Và anh ta phải tự mình đi tìm sự thật, nguồn gốc thực sự của những cơn ác mộng kia. Hãy cùng anh ta bước chân vào thế giới thần bí đằng sau những cánh cửa kia, vượt qua những thử thách có sẵn trong trò chơi Doors of the Mind Inner Mysteries.

Trò chơi có thể tạo nên bầu không khí u ám, kịch bản chơi lôi cuốn, hồi hộp, hấp dẫn đến từng chi tiết, phù hợp với nhiều người thích cảm giác mạnh và yêu thích khám phá.

Độ an toàn của Game Doors of the Mind

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Doors of the Mind mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Doors of the Mind để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *