[DOWNLOAD]

Diner Dash 5: BOOM – khi một kẻ hay đùa đã lén lút bỏ thêm chữ “fat” từ chữ ký “Fat Free Breakfast” của Flo, đã có 1 làn sóng lớn khơi dậy phong trào DinerToons mạnh mẽ. Download game boom Diner Dash 5: BOOM for Mac OS X hoàn toàn miễn phí.  

 

Game Diner Dash 5: BOOM for Mac OS X

Giao diện phần mềm game boom Diner Dash 5: BOOM for Mac OS X

 

Tham gia trò chơi Game Diner Dash 5: BOOM for Mac OS X với vai trò là nhân vật chính, bạn phải phục vụ những khách hàng tại nhiều địa điểm khác nhau, với nhiều yêu cầu ở các mức độ phức tạp khác nhau.

 

Game Diner Dash 5: BOOM for Mac OS X

Game boom Diner Dash 5: BOOM for Mac OS X

 

Và bạn phải cố gắng phục vụ tất cả các đơn hàng trên, từ đơn giản đến phức tạp để có thể kiếm được khoản tiền khá, nhằm trang trải chi phí và mua sắm thêm các vật dụng khác.

 

Game Diner Dash 5: BOOM for Mac OS X

Giao diện chính của trò chơi Game Diner Dash 5: BOOM for Mac OS X

 

Trò chơi Game Diner Dash 5: BOOM for Mac OS X quản lý theo thời gian, rất có ích đối với những người có thiên hướng yêu thích quản lý và kinh doanh, tất cả đã có trong trò chơi Diner Dash phiên bản thứ 5: Boom.

 

Độ an toàn của Game Diner Dash 5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Diner Dash 5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Diner Dash 5 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *