[DOWNLOAD]

Delicious 2 Deluxe là 1 dạng game phục vụ trong nhà hàng nhưng bạn là nhân vật cao cấp hơn : chủ quản lý . Nói thế cho oai nhưng bạn phải phục vụ thức ăn , tính tiền lẫn chế biến thức ăn cho khách

Delicious 2 Deluxe là 1 dạng game phục vụ trong nhà hàng nhưng bạn là nhân vật cao cấp hơn: chủ quản lý . Nói thế cho oai nhưng bạn phải phục vụ thức ăn, tính tiền lẫn chế biến thức ăn cho khách. Có vẻ hơi khó nhưng một khi làm quen thì chắc bạn sẽ bị nghiền luôn.

 

Delicious 2 Deluxe

Hình ảnh trong game Delicious 2 Deluxe

 

Game Delicious 2 Deluxe Emily trở lại cho vui ngon miệng hơn trong phần tiếp theo nhịp độ nhanh! Bác Antonio cần sự giúp đỡ của Emily để có được một sửa chữa tài chính. Emily giải cứu tài chính của gia đình trong năm tất cả các nhà hàng mới, với một thực đơn độc đáo và chủ đề. Sử dụng thu nhập của bạn để mua đồ trang trí chắc chắn để làm cho khách hàng của bạn nụ cười. Bạn bè và gia đình của Emily trên tay để giúp đỡ, nhưng nó sẽ phục vụ bạn hiểu biết để có được Bác Antonio trở lại theo dõi. Với hai chế độ chơi game Delicious 2 Deluxe, tất cả khách hàng mới, và giờ của gia đình vui vẻ nhanh chóng, Delicious 2 Deluxe là chỉ là những điều để đáp ứng khao khát của bạn cho vui.

 

Delicious 2 Deluxe tính năng trò chơi đầy đủ:
    60 Thách thức Levels Trong 5 nhà hàng!
    2 chế độ, Chơi Game Fantastic!
    Trang trí nhà hàng của bạn Way CỦA BẠN!
    Kiếm được giải thưởng Đối với nội Trophy của bạn

 

Game Delicious 2 Deluxe Miễn phí Tải về
Chơi tải về sang trọng của Delicious 2 Deluxe  với chơi trò chơi nâng cao. Chơi các diễn đàn dùng thử miễn phí khi bạn muốn ..

 

 

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Game Delicious 2 Deluxe

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Delicious 2 Deluxe mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Delicious 2 Deluxe để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *