Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Deep Voyage for Windows

Trong Game Deep Voyage, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc hành trình thám hiểm đại dương cùng nàng…

By admin , in Download Games Phưu lưu - Hành động , at Tháng Ba 25, 2020

Download

Trong Game Deep Voyage, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc hành trình thám hiểm đại dương cùng nàng tiên cá xinh đẹp là nhân vật chính của chúng ta. Tải game Deep Voyage miễn phí ngay tại đây.

Khám phá đại dương trong xanh

Đại dương luôn là một thế giới kỳ diệu, yên bình nhưng cũng chứa đựng những điều bất ngờ. Trong game Deep Voyage, nhiệm vụ chính của bạn là giúp nàng tiên cá vượt qua các thử thách của Vương quốc Underwater Kingdom.

Deep Voyage

Hình ảnh trong game Deep Voyage

Các đối thủ trong game cũng rất mạnh mẽ và có bản lĩnh. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn sẽ trở nên khó khăn và phức tạp hơn bao giờ hết. Hãy tham gia giải quyết các thử thách dưới dạng câu đố hoặc mảnh ghép và cố gắng hoàn thành chúng trong thời gian nhất định.

Toàn bộ trò chơi Deep Voyage có hơn 200 thử thách cần vượt qua, 15 miếng ghép khác nhau, 3 phong cảnh khu vườn dưới đáy biển tuyệt đẹp, 8 vật phẩm tăng sức mạnh và 24 lượt nâng cấp, cùng với 13 vật phẩm tăng và trừ điểm thưởng khác nhau. Deep Voyage là một trò chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị, hoàn toàn miễn phí và tương thích tốt với hệ điều hành Microsoft Windows.

Deep Voyage 1
Deep Voyage 2

Những hình ảnh trong trò chơi Deep Voyage

(Theo myplaycity)

Đảm bảo an toàn cho Game Deep Voyage for Windows

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Game Deep Voyage for Windows bằng hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Phần mềm này đã được xác minh là không có virus, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải và sử dụng Game Deep Voyage for Windows.

Download

Đánh giá