[DOWNLOAD]

Game Crusaders Of Space là game chiến đấu với phiên bản đầu tiên, sơ khai nhất của dòng game chiến đấu trong không gian. 

Game Crusaders Of Space là game chiến đấu với phiên bản đầu tiên, sơ khai nhất của dòng game chiến đấu trong không gian.

Game Crusaders Of Space

Game Crusaders Of Space for Windows – Game chiến đấu

Game Crusaders Of Space sau 1 cuộc tấn công bất ngờ của những người ngoài hành tinh, bạn phải tiếp tục dương đầu với những đợt tấn công ồ ạt và quy mô tiếp theo. Liên minh phòng thủ của trái đất hầu như không có đủ năng lượng và nguồn lực cần thiết để tiếp tục cuộc chiến. Và đây là thời khắc của bạn, lao vào vũ trụ và chiến đấu với kẻ thù như 1 người anh hùng thực thụ. Bạn hãy chứng tỏ bản lĩnh bằng cách tiêu diệt kẻ thù, phá hủy căn cứ quân sự của chúng. Sử dụng các vũ khí được trang bị và kỹ năng sẵn có để làm nên điều kỳ diệu, chỉ cần đẩy lùi được đợt tấn công này, lực lượng xâm lăng sẽ khiếp sợ và không dám bén mảng tới trái đất thân yêu của chúng ta nữa. Trò chơi có hơn 100 level, giao diện đồ họa và âm thanh trung thực, hỗ trợ điều khiển bằng tay cầm (joystick).

 

Độ an toàn của Game Crusaders Of Space for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Crusaders Of Space for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Crusaders Of Space for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *