Crazy Penguin Catapult

Crazy Penguin Catapult là tựa game chiến thuật hành động hấp dẫn và miễn phí cho máy tính. Trong game Crazy Penguin Catapult, người chơi sẽ sử dụng chiến thuật đặc biệt để chống lại những đợt tấn công của bọn gấu Bắc Cực nhằm giải cứu cho đồng đội của mình – là những chú chim cánh cụt đáng thương. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu tính năng trò chơi này nhé!!

Crazy Penguin Catapult

Tổng quan game Crazy Penguin Catapult

Cốt truyện trong game Crazy Penguin Catapult là cuộc tấn công của bọn gấu Bắc Cực vào lãnh thổ của bầy chim cánh cụt. Không chỉ dùng bom tuyết tàn phá nơi ở của cánh cụt, bọn gấu xấu xa còn sử dụng bẫy và bắt cóc 1 vài con chim non. Trong vai trò thủ lĩnh chim cánh cụt, bạn sẽ cùng đồng đội giải cứu những người bạn bị bắt cóc và trả lại sự bình yên cho vùng Bắc Cực lạnh giá.

Trong game Crazy Penguin Catapult bạn đóng vai trò thủ lĩnh của những chú chim cánh cụt chống lại sự xâm lăng của những con gấu trắng đáng ghét!. Thành phố băng tuyết của bạn bị một bầy gấu trắng hung dữ đến chiếm giữ. Những chú cánh cụt cảm tử tình nguyện hi sinh để bảo vệ thành phố. Với những chiếc máy phóng và một đội quân cảm tử, nhiệm vụ của bạn là phải tấn công thật chính xác hang ổ của kẻ thù đầy lông lá.

Crazy Penguin Catapult

Crazy Penguin Catapult có tính chiến thuật cao nó đòi hỏi bạn phải tính toán hợp lý để có thể mang lại chiến thắng. Cần phải cân nhắc thời gian tấn công thật hợp lý, không để “đạn” đập vào tường hoặc trần hang động. Mỗi lần bắn trượt đồng nghĩa với việc bạn có ít cơ hội tấn công hơn.

Người chơi game Crazy Penguin Catapult cũng có thể tấn công từ trên cao theo kiểu rải bom. Mỗi lần chạm tay vào màn hình là một đợt “bom” chính là các chú cánh cụt cảm tử sẽ dội xuống đầu kẻ thù.

Tính năng chính của game chiến thuật Crazy Penguin Catapult

Tham gia trận đánh sinh tử với gấu Bắc Cực

Để đối phó với đàn gấu khổng lồ hung tợn, đội quân chim cánh cụt trong Crazy Penguin Catapult, bạn sẽ phải tận dụng các sức mạnh từ máy bắn đá và dùng chính lực lượng của chính bản thân mình để làm áo giáp bảo vệ. Nhiệm vụ của người chơi là xua đuổi toàn bộ lũ gấu ra khỏi lãnh thổ của mình.

Trước mỗi level, người chơi sẽ tập hợp nhóm 6 chú chim cánh cụt để tham gia vào hành động. Hãy kết hợp sức mạnh và sự đoàn kết của toàn bộ chim cánh cụt cũng như dùng loại mũ sắt dùng trong Thế chiến thứ nhất để chiến đấu. Nếu người chơi dùng máy bắn đá thành công, bạn sẽ dễ dàng làm chủ cuộc chiến và đánh bại bất cứ tên gấu hung ác nào.

Crazy Penguin Catapult

Lối chơi đơn giản nhưng dễ “gây nghiện”

Giao diện trong Crazy Penguin Catapult rất dễ hiểu và dễ chơi, bắt mắt. Người chơi sẽ chỉ huy đội quân gồm 6 chú chim cánh cụt và bắt đầu bằng 1 cuộc tấn công mới. Bạn sẽ điều khiển chúng từ đầu màn chơi, bắn đá để hạ bọn gấu và tiến lên bàn thứ 2, dần dần sẽ tiếp cận được doanh trại của bọn gấu và chiếm lĩnh căn cứ này để chiến thắng!

Do nhược điểm của chim cánh cụt là di chuyển khá chậm và chỉ là là mặt đất, bạn cần ra lệnh cho chúng dùng bom để bắn gấu. Để qua màn, bạn cần tiêu diệt được số lượng gấu bắc cực nhất định và ghi số điểm hoàn hảo. Càng về sau, độ khó của màn chơi sau càng tăng lên. Những ụ băng mà bọn gấu ẩn nấp chính là vật cản mà bạn khó lòng vượt qua. Nếu không chiến thắng được bọn gấu, bạn sẽ phải quay về vạch xuất phát và chơi lại từ đầu.

Game chiến thuật hành động đơn giản, dễ chơi

Có thể nói, Crazy Penguin Catapult là 1 game không quá khó và thiên về yếu tố giải trí nhiều hơn. Âm thanh vui tai và hiệu ứng động kiểu phim hoạt hình chính là điểm cộng giúp Crazy Penguin Catapult chinh phục được nhiều đối tượng người chơi, kể cả trẻ em.

Crazy Penguin Catapult

Độ an toàn của Game Crazy Penguin Catapult

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Crazy Penguin Catapult mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Crazy Penguin Catapult để sử dụng.

Link Download game Crazy Penguin Catapult

>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<

Trên đây là tổng hợp chi tiết thông tin về game Crazy Penguin Catapult mà download123.vn đã tổng hợp giúp các bạn. Nếu trong quá trình trải nghiệm có gặp khó khăn gì thì hãy để lại comment bên dưới ngay nhé. Chúc các bạn thành công!!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *