[DOWNLOAD]

Trong game Crazy Penguin Catapult bạn đóng vai trò thủ lĩnh của những chú chim cánh cụt để lãnh đạo quân lính của mình chống lại sự xâm lăng của những con gấu bắc cực… Game Crazy Penguin Catapult có tính chiến thuật cao nó đòi hỏi bạn phải tính toán hợp lý để có thể mang lại chiến thắng…. 

Trong game Crazy Penguin Catapult bạn đóng vai trò thủ lĩnh của những chú chim cánh cụt chống lại sự xâm lăng của những con gấu trắng đáng ghét!. Thành phố băng tuyết của bạn bị một bầy gấu trắng hung dữ đến chiếm giữ. Những chú cánh cụt cảm tử tình nguyện hi sinh để bảo vệ thành phố. Với những chiếc máy phóng và một đội quân cảm tử, nhiệm vụ của bạn là phải tấn công thật chính xác hang ổ của kẻ thù đầy lông lá.Crazy Penguin Catapult có tính chiến thuật cao nó đòi hỏi bạn phải tính toán hợp lý để có thể mang lại chiến thắng. Cần phải cân nhắc thời gian tấn công thật hợp lý, không để “đạn” đập vào tường hoặc trần hang động. Mỗi lần bắn trượt đồng nghĩa với việc bạn có ít cơ hội tấn công hơn.
Người chơi game Crazy Penguin Catapult cũng có thể tấn công từ trên cao theo kiểu rải bom. Mỗi lần chạm tay vào màn hình là một đợt “bom” chính là các chú cánh cụt cảm tử sẽ dội xuống đầu kẻ thù.

Game Crazy Penguin Catapult

Hình ảnh trong Game Crazy Penguin Catapult

Độ an toàn của Game Crazy Penguin Catapult

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Crazy Penguin Catapult mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Crazy Penguin Catapult để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *