Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Commandos 3

[DOWNLOAD] Commandos 3: Destination Berlin là phiên bản thứ 3 trong loạt trò chơi Commandos, một trong số ít trò…

By admin , in Download Games Phưu lưu - Hành động , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Commandos 3: Destination Berlin là phiên bản thứ 3 trong loạt trò chơi Commandos, một trong số ít trò có lịch sử phát triển lâu đời và có ảnh hưởng khá cao trong thị trường trò chơi dành cho máy tính

Ở một phương diện nào đó, ảnh hưởng của game Commandos 3: Destination Berlin không thua kém gì Tom Raider hay WarCraft, và cũng vì vậy mà trò này không xa lạ gì với dân chơi game. Tuy nhiên, cũng cần nhắc lại một chút về trò chơi này cho những ai chưa có dịp chơi qua các phiên bản trước.

Game Commandos 3: Destination Berlin được thực hiện bởi Studios Pyro (Tây Ban Nha) và được hãng Eidos phát hành, thuộc dạng chiến thuật thời gian thực với đề tài là Thế Chiến thứ 2, tập trung vào vai trò của những người lính biệt kích. Lực lượng quân tinh nhuệ, với số lượng không nhiều nhưng được trang bị “tận răng”, đã đóng vai trò không nhỏ trong việc mang lại chiến thắng vẻ vang của phe Đồng Minh cũng như nhân loại trong cuộc chiến chống lại phát xít Đức. Thật đáng tiếc là do yêu cầu của nghề nghiệp nên thành tích,å chiến công của họ luôn được giữ bí mật, vì thế đa phần những cống hiến của họ ít được biết đến hay thậm chí còn bị lãng quên!

 

 

Game Commandos 3: Destination Berlin

Hình ảnh trong Game Commandos 3: Destination Berlin

Cốt truyện của Commandos 3: Destination Berlin bắt đầu vào tháng 8 năm 1942 ở Stalingrad, tại mặt trận phía Đông của thành phố, nơi diễn ra cuộc gặp mặt quan trọng để trao đổi thông tin giữa người lãnh đạo quân đội Xô Viết thành phố với tướng Franklin O’Donnell của quân đội Đồng Minh. Nội dung buổi họp có thể làm thay đổi cục diện cuộc chiến, vì thế quân đội Đức đã bố trí rất đông quân tinh nhuệ tại đây nhằm phá hoại cuộc gặp mặt cũng như ám sát tướng lĩnh.
Bạn, trong vai tay bắn tỉa của toán biệt kích phải tìm và hạ đối phương – những tay bắn tỉa thiện xạ của quân đội Đức – trước khi chúng kịp sát hại những người lính Xô Viết đang làm nhiệm vụ cảnh giới. Hãy cố gắng tìm ra chúng trước khi quá trễ, nếu không, bạn sẽ thất bại hoàn toàn.
Có thể nói, với Game Commandos 3: Destination Berlin, ta có thể “ngửi thấy” mùi thuốc súng của bộ phim “kẻ thù trước cổng” (Enemy at the gate), kể về cuộc đối đầu nghẹt thở giữa chàng lính bắn tỉa của Hồng Quân Xô Viết và viên sĩ quan giảng viên trường dạy bắn tỉa của Đức Quốc Xã.
Bên cạnh những loại vũ khí, khí tài thông dụng trong cuộc chiến như xe tăng, xe thiết giáp, môtô ba bánh…, nhà sản xuất còn đưa thêm vào (và cho phép bạn sử dụng) các loại vũ khí mới như súng đại liên và pháo chống tăng ngay từ màn đầu tiên trong game Commandos 3: Destination Berlin.
Các đoạn phim giới thiệu các chiến dịch chính trong game Commandos 3: Destination Berlin được vẽ công phu và hoành tráng, góp phần đáng kể nhằm tạo cảm hứng cho người chơi.
Các nhân vật The Driver (tài xế), Whisky (chó nghiệp vụ) và Natasha được “nghỉ phép” trong chiến dịch này, vì thế khi có một số nhiệm vụ cần đến lái xe thì Green Beret sẽ đảm nhiệm luôn; điều này cho thấy đây là nhân vật cầm đầu và đa năng nhất trong toán lính biệt kích. Trái lại, người ít hoạt động nhất trong phần này là anh chàng người nhái, anh ta chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là đánh đắm 2 chiến hạm nằm trong cầu cảng.
Kịch tính, hấp dẫn.Phiên bản Game Commandos 3: Destination Berlin này phải nói là rất hay.

Game Commandos 3: Destination Berlin 1

Hình ảnh trong game Commandos 3: Destination Berlin

 

Trong mỗi nhiệm vụ, bạn chỉ có thể điều khiển tối đa 3 nhân vật cùng lúc (nhưng nếu chơi mạng thì bạn được quyền điều khiển cả toán 6 người). Game Commandos 3: Destination Berlin cho phép bạn chơi qua mạng LAN ở các chế độ như cướp cờ, bắn tự do hoặc cùng thực hiện nhiệm vụ, trong đó tối thiểu là 2 người và tối đa là 6 người, được chia đều trong 4 đội đặc nhiệm. Có thể đây là những thể loại chơi qua mạng rất thú vị và mới mẻ mà bạn chưa từng thử qua bao giờ.
Đã có rất nhiều thay đổi theo thể loại hành động được đưa vào phần 3 này, tuy nhiên chúng được cân nhắc rất kỹ để không phá hỏng tính chiến thuật truyền thống trong loạt trò chơi Commandos 3: Destination Berlin, và điều này đã được chứng minh trong trò chơi. Có màn chỉ với 3 nhân vật được trang bị súng bắn tỉa, lựu đạn và súng máy, bạn phải tìm cách tái kiểm soát một ngôi làng của Pháp đang bị quân Đức chiếm đóng với khoảng 150 lính được sự hỗ trợ của xe tăng và thiết giáp.

Game Commandos 3: Destination Berlin 3

Sự hỗ trợ của xe tăng và thiết giáp trong game Commandos 3: Destination Berlin

 

Chỉ trong những lúc khó khăn nhất bạn mới thấy sự cần thiết của các quân dụng mà khi chưa bị dồn vào đường cùng thì bạn chỉ coi nó là đồ chơi (chẳng hạn như gói thuốc lá dùng làm mồi nhử rất tốt và khói mê có thể làm tê liệt cả nhóm lính tuần tiễu). Nhà sản xuất game Commandos 3: Destination Berlin còn tăng mức độ khó cho trò chơi bằng cách nâng tầm quan sát cho lính Đức, đưa thêm những toán quân tinh nhuệ như lính mật vụ Đức Quốc Xã, lính bắn tỉa chuyên nghiệp. Ngoài ra các toán lính đi tuần trở nên thông minh hơn đến bất ngờ. Nói chung chỉ số thông minh (AI) của máy được nâng cấp rõ rệt, phản ứng đa dạng thích hợp với nhiều tình huống, có thể làm bạn bị bất ngờ, lúng túng.
Bên cạnh những loại vũ khí, khí tài thông dụng trong cuộc chiến như xe tăng, xe thiết giáp, môtô ba bánh…, nhà sản xuất còn đưa thêm vào (và cho phép bạn sử dụng) các loại vũ khí mới như súng đại liên và pháo chống tăng ngay từ màn đầu tiên.
Các đoạn phim giới thiệu các chiến dịch chính trong game Commandos 3: Destination Berlin được vẽ công phu và hoành tráng, góp phần đáng kể nhằm tạo cảm hứng cho người chơi.
Game Commandos 3: Destination Berlin là một trong số ít trò chơi nổi tiếng, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ, được nhắc đến như một mẫu mực để so sánh với các trò chơi ra đời sau này. Bên cạnh đó nó cũng được nhắc đến như là một trong những trò chơi khó nhất, đòi hỏi tính kiên nhẫn cao của người chơi nên ngoài việc giải trí, Commandos 3: Destination Berlin còn giúp bạn rèn luyện tính nhẫn nại…
Có thể nhà sản xuất sẽ không làm phần tiếp theo, nhưng chắc chắn thể loại như trò Commandos 3: Destination Berlin sẽ không bao giờ mai một.

 

Theo PC World

Độ an toàn của Game Commandos 3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Commandos 3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Commandos 3 để sử dụng.

Đánh giá