Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Command and Conquer

[DOWNLOAD] Command and Conquer là một những game chiến lược phổ biến. Câu chuyện là xoay quanh lịch sử trong…

By admin , in Chiến thuật Download Games , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Command and Conquer là một những game chiến lược phổ biến. Câu chuyện là xoay quanh lịch sử trong thời gian chiến tranh thế giới thứ II, với thiết kế mới, nhiệm vụ đặc biệt cùng âm thanh sống động chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Download Command & Conquer: Red Alert 1 – Game chiến thuật để trải nghiệm

Lịch sử thế giới trong phiên bản này ngược lại, chiến tranh thế giới thứ II không bao giờ xảy ra và quân đội Hit-le cũng chỉ là những “con tốt trên bàn cờ”. Các thành phố và các nước sụp đổ hoàn toàn trước sức mạnh của quân đội Xô-Viết…
Hãy chơi và khám phá nhiều điều thú vị trong game Command and Conquer !

 

Conmmand and Conquer Red Alerd (CC) là game chiến thuật thời gian thực (real-time strategy) nổi tiếng đã xuất hiện từ rất lâu rồi. Conmmand and Conquer  ban đầu được sản xuất bởi Westwood Studios và phát hành bởi Virgin Interactive năm 1996. Tính đến nay,Conmmand and Conquer đã bán được 25 triệu bản và hàng chục triệu bản khác đang lưu hành “lậu” tại Việt Nam và các nước khác.

 

 

Command and Conquer lấy bối cảnh vào những năm 1970, Red Alert 2 được cho là diễn ra sau kết thúc chiến dịch Đồng Minh của trò chơi đầu tiên, nhưng điều này lại là một chủ đề tranh cãi. Bản mở rộng của nó là Command and Conquer: Yuri’s Revenge được phát hành với hệ thống nhiệm vụ mới cũng như các binh chủng, công trình và quốc gia mới.
Red Alert 1 có 2 phe chơi được là Xô Viết và Đồng Minh, vốn đã xuất hiện trong Command and Conquer: Red Alert. Chiến dịch chơi đơn của Red Alert 1 được cấu trúc trong là kết thúc của phe Xô Viết trái ngược với câu chuyện chính diễn ra trong chiến dịch của Đồng Minh. Trò chơi bao gồm nhiều địa điểm có thật, trong đó có Trung tâm Thương mại Thế giới , Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris. Red Alert 1 trở nên khá nổi tiếng chỉ vài năm sau đó.

 

 

Command and Conquer: Red Alert là một trò chơi chiến lược phổ biến tạo ra bởi EA. Để kỷ niệm 13 Command and Conquer, EA chính thức phát hành Red Alert để tải về miễn phí. Câu chuyện diễn ra trong một dòng khác của lịch sử, khoảng thời gian chiến tranh thế giới thứ II.
Trong phiên bản Command and Conquer của lịch sử thế giới, chiến tranh thế giới thứ II không bao giờ xảy ra, và Hitler là không có gì nhiều hơn một ít phiền toái nhỏ. Các mối đe dọa thực sự ở đây là một cái gì đó hàng trăm lần tồi tệ hơn Hitler đã bao giờ có thể có được: Joseph Stalin. Đế quốc Liên Xô giết chết theo cách của mình thông qua châu Âu. Thị trấn đang rơi xuống và các nước đang sụp đổ trước sức mạnh áp đảo của các lực lượng Liên Xô. Có ai đứng một cơ hội, hoặc Menace Red nhận chìm tất cả của châu Âu?
Các tính năng mới của game Command and Conquer bao gồm cải thiện AI, đơn vị và cấu trúc trò chơi mới, một chế độ Skirmish, và, dòng chi tiết câu chuyện tréo với nhau. Lưu ý Command and Conquer: Red Alert bao gồm 2 ISO. Một tiêu chuẩn ISO cho các chiến dịch Đồng Minh và các tiêu chuẩn ISO khác cho chiến dịch của Liên Xô.Command and Conquer: Red Alert là một trò chơi lớn hơn và sẽ chỉ chạy trên XP với sự thay đổi.

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Game Command and Conquer

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Command and Conquer mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Command and Conquer để sử dụng.

Đánh giá