[DOWNLOAD]

Game Combat Arms online- Đừng để bất cứ điều gì cản bước tiến của bạn. Hãy là một chiến binh trung thành và hãy bắt đầu thực hiện sứ mệnh của bạn cùng Combat Arm

Free Realms – Cuộc sống thật trong thế giới ảo Game Eudemons Online đã có mặt tại Đông Nam ÁGiới thiệu: Gaia Online – Xã hội ảo trực tuyến
Là một người lính, liệu bạn có thể chấp nhận thất bại trong những trận chiến? Đừng vội trả lời, hãy đưa ra đáp án của bạn sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong Combat Arm, tựa game mới của Nexon hiện đang bắt đầu giai đoạn Open Beta.

Combat Arm chính là cuộc sống của bạn, và bạn sẽ phải làm sao để tồn tại trong lúc bạn phải đối mặt với biết bao mối nguy hiểm đang rình rập trong những vùng chiến sự khốc liệt? Bạn sẽ có cơ hội được thử những loại vũ khí tối tân nhất, những chế độ chơi game mới nhất và những bản đồ cũng mới nhất.
Đừng lo nghĩ điều gì bởi Combat Arm sẽ là game FPS đầu tiên được phát hành theo hình thức miễn phí, điều chưa từng có trước đây đối với các tựa game thuộc thể loại này. Chính điều đó sẽ tạo nên sự khác biệt và là dịp để bạn chứng tỏ bản lĩnh trước bạn bè.
Tuy nhiên có một điều bạn cần phải chú ý, đó là tất cả những nhân vật đã được tạo trong thời gian trước đó sẽ được giữ nguyên cấp độ, thế nên nếu bạn muốn chứng tỏ bản thân thì sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng không bao giờ là quá muộn, một chặng đường dài đang chờ bạn ở phía trước và bạn còn chờ đợi gì mà không bắt đầu cuộc chiến mới của mình để trở thành chiến binh bất bại trong Combat Arm Online.

Download Game Combat Arms online
Download Game Combat Arms online

Chơi Game Combat Arms online trên iPhone:

Mặc dù hiện tại Nexon Mobile không công bố chi tiết thông tin về sản phẩm, ngoại trừ việc họ cho biết đang rất chú trọng đến việc chuyển thể hết những gì đặc sắc nhất của phiên bản MMOFPS lên phiên bản dành cho các sản phẩm của Apple (iPad, iPhone, iPod touch). Một thông tin rất được chú ý là trailer ở trên được dựng hoàn toàn bằng các hình ảnh ingame.

Hiện tại, ngoài phiên bản Call of Duty: Zombies, có giá 4 USD trên iTune, thì có thể nói Combat Arms: Zombie là một quả bom tấn dành cho hệ máy iOS năm nay.

Độ an toàn của Game Combat Arms online

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Combat Arms online mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Combat Arms online để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *