[DOWNLOAD]

Game Classroom Chaos 1.11 là một game hành động kết hợp chiến lược rất vui nhộn. Bạn vào vai một giáo viên dạy thế được thuê để dạy một lớp học sinh nữ trong 1 tuần. Bạn sẽ phải cố gắng làm cho chúng biết cách cư xử và nâng cao thứ hạng của chúng trước khi hết một tuần. 

 

Trong Game Classroom Chaos 1.11, Bạn đóng một giáo viên dạy thay, được thuê để giảng dạy một lớp học của cô gái trong một tuần. Bạn phải cố gắng làm cho họ hành xử và nâng cao điểm số của họ trước khi tuần là lên.

Nhưng có nhiều hơn nữa để là một giáo viên tốt hơn so với kỷ luật … Chọn từ kế hoạch bài học, sắp xếp lại các lớp học để tiếp tục gây rối ngoài, và nhiều hơn nữa! Hãy thử Game Classroom Chaos 1.11 và xem nếu bạn có những gì nó cần là một giáo viên!

Với điều này cho biết, vui chơi …

 

Game Classroom Chaos 1.11

Giao diện phần mềm Game Classroom Chaos 1.11

 

Dưới đây là một số tính năng chính của “Chaos lớp học”: · Không giới hạn chơi · Miễn phí hướng dẫn chiến lược · So sánh các phương pháp giảng dạy tốt nhất của bạn với những người khác · Các phương pháp chơi thử Vòng phản xạ cho hành động nhanh chóng Bản tải về – không chờ đợi dài, mã số đăng ký gây nhầm lẫn hoặc cung cấp CD

Độ an toàn của Game Classroom Chaos 1.11

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Classroom Chaos 1.11 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Classroom Chaos 1.11 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *