[DOWNLOAD]

Civilization IV Patch là một game mô phỏng 3D khá hay, trong game bạn phải chọn một người lãnh đạo và cầm quân chỉ đạo tham gia sản xuất và chiến đấu. Civilization IV đã được kiểm tra kỹ lưỡng, nhất là về engine đồ họa rất đẹp. Chắc chắn với game này các bạn sẽ có những trải nghiệm rất thú vị 

Nhà phát triển Firaxis nói rằng nhiều đặc điểm mới sẽ khiến Civilization IV trở thành một bước tiến xa của dòng Civilization. Civilization IV đã được kiểm tra kỹ lưỡng, nhất là về engine đồ họa và có lợi thế là được phát hành ở thời điểm cuối năm , nghĩa là sau Civilization III gần 4 năm. Đó sẽ là bản Civilization mà bạn chưa từng thấy bao giờ trong các phiên bản trước đây bởi đó là phiên bản đầu tiên sử dụng kiến trúc 3D để làm thành một thế giới sống động.

 

Civilization IV Patch

Giao diện game Civilization IV Patch

 

Như mọi lần khác, người chơi sẽ chọn một dân tộc bất kỳ nhưng lần này thì phải chọn một người lãnh đạo. Lý do là mỗi dân tộc sẽ có đến hai người lãnh đạo, và mỗi người có những nét phong cách riêng. Civilization IV có nhiều dân tộc, đơn vị chiến đấu và sự cải tiến hơn trước kia bởi một kỹ thuật gọi là “flexible tree” có thể giúp bạn có nhiều sự lựa chọn về chiến thuật hay các cách phát triển riêng cho dân tộc của mình, ví dụ, người chơi có thể ban bố hoặc cấm tự do ngôn luận, cho phép tiến hành bầu cử tự do hay duy trì chế độ cha truyền con nối… Và còn nhiều nữa để bạn có thể tự sáng tạo một chính phủ riêng cho mình. Trong khi ấy, mỗi đơn vị chiến đấu đều có một đường lối phát triển mang phong cách “cá nhân”, chẳng hạn như một đơn vị có thể tăng cường kỹ năng tấn công hay phòng thủ, khả năng di chuyển, tầm nhìn… dựa trên địa thế đóng quân chứ không chỉ bao gồm hai khả năng cơ bản thường thấy là tấn công và phòng thủ.

 

Civilization IV Patch

Giao diện game Civilization IV Patch

 

Civilization IV Patch

Giao diện game Civilization IV Patch

 

 

Độ an toàn của Game Civilization IV Patch

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Civilization IV Patch mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Civilization IV Patch để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *