[DOWNLOAD]

Game Circuit Defenders 1.5.2 là một trò chơi 3D có nhịp độ nhanh thuộc thể loại Tower Defense , trong đó thách thức của bạn là để bảo vệ các bo mạch máy tính từ đội quân virus tấn công đang xâm nhập các mạch thông qua cổng thông tin liên lạc. 

Game Circuit Defenders 1.5.2 Bạn có nhiều loại tháp bảo vệ để tuỳ ý sử dụng , và khả năng nâng cấp chúng khi cần thiết để đảm bảo bạn có thể chịu được sự tấn công dữ dội của đối phương .

Những bo mạch có sẵn gây ấn tượng : Chơi từ bất cứ một trong 12 bo mạch máy tính , hoặc đến User Level Gallery trong trò chơi và chọn những cấp độ mới , hoặc dùng Level Creator có sẵn để tạo ra và xuất bản các cấp độ của chính bạn ! Chế độ chơi thách thức hoàn toàn mới lạ , Circuit Defenders bây giờ có thêm chế độ chơi thách thức bao gồm : có giới hạn Tháp canh bảo vệ Limited Towers , có giới hạn Tiền Limited Money . có giới hạn Thời gian , Chỉ cần bắn shooters và dĩ nhiên , không giới hạn tiền Unlimited Money.

 

Game Circuit Defenders 1.5.2

 

Game Circuit Defenders 1.5.2 một số hình ảnh trong game

 

Game Circuit Defenders 1.5.2

 

Game Circuit Defenders 1.5.2

 

Game Circuit Defenders 1.5.2 là một tốc độ nhanh Tower Quốc phòng phong cách trò chơi, nơi thách thức của bạn là để bảo vệ các mạch máy tính tấn công quân đội virus xâm nhập vào mạch thông qua cổng Bluetooth. Chơi được xây dựng ở mức độ, hoặc tạo của riêng bạn và chia sẻ với cộng đồng bảo vệ mạch. Trong xây dựng thư viện cấp độ người dùng cho phép bạn xem và chơi các mức độ của những người khác.

Phiên bản Game Circuit Defenders 1.5.2 có thể bao gồm các bản cập nhật, cải tiến, hoặc sửa lỗi không xác định.

 

Theo Game Circuit Defenders 1.5.2

Độ an toàn của Game Circuit Defenders 1.5.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Circuit Defenders 1.5.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Circuit Defenders 1.5.2 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *