[DOWNLOAD]

Với Game Chocolatier, bạn sẽ là một chủ nhà máy sản xuất chocolate. Xuất phát từ một xí nghiệp nhỏ, bạn sẽ đi khắp 5 châu để mở rộng hãng sản xuất cũng như sản phẩm của mình. 

 

Với Game Chocolatier, bạn sẽ là một chủ nhà máy sản xuất chocolate. Xuất phát từ một xí nghiệp nhỏ, bạn sẽ đi khắp 5 châu để mở rộng hãng sản xuất cũng như sản phẩm của mình…
 

Game ChocolatierHình ảnh trong Game Chocolatier

 

Trong Game Chocolatier, Bạn sẽ được nhận những yêu cầu từ khách hàng khắp thế giới, và nhiệm vụ của bạn là thu mua nguyên liệu như đường, sữa, cacao, cherry, dừa…chế biến và cuối cùng là trao hàng cho khách.
Bạn sẽ có dịp được tự tay làm Chocolate cho nữ hoàng Anh, được chơi đánh xúc xắc, được đổi những món Chocolate sang các loại công thức mới, đa dạng, phong phú hơn cho bộ sưu tập và hơn nữa là cúp chứng nhận sản phẩm của bạn. Đến khi đạt được một kết quả nhất định, bạn sẽ có thể tự tạo lập hãng sản xuất cho riêng mình, mua các nhà máy, thiết kế logo…và đi khắp bản đồ Trái Đất

Các tính năng chính:

 

  • Hơn 130 nhiệm vụ.
  • 14 thành phố đến thăm.
  • 60 công thức nấu ăn để có được.
  • Tìm xử lý ngọt ngào hơn

 

Độ an toàn của Game Chocolatier

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Chocolatier mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Chocolatier để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *