Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Car Racing Deluxe for Windows

[DOWNLOAD] Game Car Racing Deluxe for Windows – trò chơi này có thể được coi là bản cập nhật dành…

By admin , in Download Games Thể thao - Đua xe , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Game Car Racing Deluxe for Windows – trò chơi này có thể được coi là bản cập nhật dành cho game Car Racing của hãng MyPlayCity 

Game Car Racing Deluxe for Windows

Giao diện Game Car Racing Deluxe for Windows

 

Trong trò chơi Game Car Racing Deluxe for Windows này, bạn sẽ không chỉ tham gia vào những thử thách trên con đường với gió và cát đơn thuẩn, mà còn phải đối mặt với những thử thách nguy hiểm thực sự như miệng núi lửa đầy dung nham. Những cơn mưa thiên thạch có thể ập xuống bất cứ lúc nào vào thị trấn nhỏ, nơi bạn và nhưng người dân khác đang sinh sống, và cơ hội sống sót duy nhất của bạn là chiếc xe ô tô cứu hộ.

 

Game Car Racing Deluxe for Windows

Tính năng Game Car Racing Deluxe for Windows

 

Bạn phải tìm đường chạy thoát sang vùng dân cư lân cận, nhưng mối hiểm hoạ thiên nhiên đó vẫn tiếp tục truy đuổi bạn, sẽ không còn đường lùi cho bạn, hơi nóng của nham thạch đã cận kề ngay phía sau, người chơi phải quyết đoán và nhanh nhạy trong tất cả các tình huống. Để hỗ trợ trong quá trình, người chơi có thể sử dụng các vật phẩm thưởng như bộ tăng tốc, vũ khí để dọn dẹp các chướng ngại vật trên đường đi.

 

Game Car Racing Deluxe for Windows

Những màn đua xe hấp dẫn

 

Với các hiệu ứng đi kèm giao diện đồ hoạ 3D đẹp mắt, âm thanh lôi cuốn, hỗ trợ 2 chế độ chơi Full Screen và Window, quá trình cài đặt đơn giản, tương thích tốt với nền tảng Microsoft Windows và hoàn toàn miễn phí.

Độ an toàn của Game Car Racing Deluxe for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Car Racing Deluxe for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Car Racing Deluxe for Windows để sử dụng.

Đánh giá