Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Cake Shop 2

[DOWNLOAD] Game Cake Shop 2- Bạn là người mê kinh doanh? Bạn muốn thành một nhà quản lý? Cake Shop…

By admin , in Download Games Mô phỏng - Quản lý , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Game Cake Shop 2- Bạn là người mê kinh doanh? Bạn muốn thành một nhà quản lý? Cake Shop 2 sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó với việc quản lý quán cafe của riêng mình. Bạn sẽ phải quán xuyến mọi việc, từ việc sắp xếp trang trí nội thất cho đến việc thuê nhân viên

 

Và mời gọi khách hàng bằng các chương trình khuyến mãi bánh hoa quả. Nếu việc kinh doanh của bạn thuận lợi, bạn có thể mua thêm trang thiết bị hiện đại, và dần dần bạn có thể mở một công ty sản xuất bánh ngọt. 

 

Game Cake Shop 2

Giao diện Game Cake Shop 2

 

Và khi cả cty bánh và quán cafe của bạn đều phát triển, bạn sẽ nhanh chóng có trong tay một tập đoàn sản xuất bánh. Để đạt được kết quả đó bạn cần khéo léo từ những bước đầu tiên, việc phục vụ khách hàng tận tình, giữ khách hàng thường xuyên lui tới quán cafe chính là mấu chốt quan trọng của trò chơi. Đây là game mô  phỏng quản lý theo thời gian, thích hợp với trẻ em và các bạn gái tuổi teen.

 

Game Cake Shop 2

Các tính năng Game Cake Shop 2

 

 

Các tính năng :

 

 

Nhịp độ chơi nhanh

Nâng cấp độc đáo

Tạo một quán cà phê

Cake Shop 2 – Hoàn toàn miễn phí.

 

Theo Myplaycity

Độ an toàn của Game Cake Shop 2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Cake Shop 2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Cake Shop 2 để sử dụng.

Đánh giá