[DOWNLOAD]

Trong game Burger Island bạn cần giúp đỡ nữ anh hùng Patty của chúng ta thay đổi hoàn toàn cửa hàng bánh burger đang trong tình trạng rất tồi tệ nằm trên Mount Tikikola Beach hoang vắng ở Burger Island 

Game Burger Island bạn cần giúp đỡ nữ anh hùng Patty của chúng ta thay đổi hoàn toàn cửa hàng bánh burger đang trong tình trạng rất tồi tệ nằm trên Mount Tikikola Beach hoang vắng ở Burger Island, một game thành công của Sandlot Games.

Những yêu cầu tráo trở từ những khách hàng khắt khe, mua hơn 30 công thức món ăn nước ngoài làm thèm rỏ dãi, mở khoá hơn 40 nguyên liệu thơm ngon, kết hợp 9 yêu cầu mỗi lần phục vụ, trong mọi thời điểm bạn đều phải để mắt đến chiếc đồng hồ đấy.

Game Burger Island với 60 cấp độ ngày càng khó, để xem nếu bạn có thì bạn sẽ làm gì để giúp Patty xây dựng một cửa hàng bán burger hợp thời nhất.– Đặc điểm trò chơi Burger Island+ 5 địa điểm bán bánh burger tuyệt đẹp.
+ Hơn 30 công thức làm món ăn ngon tuyệt.
+ 60 cấp độ đi qua nhanh.
+ Hơn 40 nguyên liệu.

 

 

Theo Burger Island

Độ an toàn của Game Burger Island

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Burger Island mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Burger Island để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *