[DOWNLOAD]

Game Bugged Out Rally 1.07 – Có tất cả 8 xe bọ trong trò chơi. Khi mới vào chơi, chúng ta sẽ bắt đầu với con bọ cánh cứng yếu nhất, đương nhiên là phải từ yếu nhất rùi, và đó là con gián.

Game Bugged Out Rally 1.07 – Nhưng đừng lo vì về sau này, nó sẽ được nâng cấp lên thành một con bọ nhanh hơn, khoẻ hơn, biểu diễn tốt hơn. Và để làm được điều này thì tất nhiên là bạn phải chiến thắng trong các cuộc đua xe và thu thập thêm nhiều huy hiệu rồi yoyo2 Các con bọ sẽ lấy được theo thứ tự sau: con gián (cho sẵn rùi), bọ rùa,…(1 con j` j` đó)…, châu chấu, ong, bọ ngựa, bọ cạp và nhện độc.

 

Bugged Out Rally 1.07

Bắt đầu chơi với Bugged Out Rally 1.07

Trong game Bugged Out Rally 1.07 Khi bạn chỉ có những con bọ yêu trong tay thì bạn cần phải cheat bằng cách lập ra kế hoạch và các thủ đoạn chiến thuật để chiến thắng những cuộc đua (cheat hơi bị fair-play đó). 4 con bọ cuối cùng là 4 chú nhanh nhất, có những chiếc bánh xe nhanh nhạy nhất và những bộ áo giáp cực kì vững chắc. Vào đến cuộc hành trình này thì chúng ta chỉ nên quan tâm rằng, bạn giết được bao nhiêu con bọ và bạn thắng trong bao nhiêu giây.

 

Bugged Out Rally 1

 

Hình ảnh trong game Bugged Out Rally 1.07

Theo minigame

Độ an toàn của Game Bugged Out Rally 1.07

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Bugged Out Rally 1.07 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Bugged Out Rally 1.07 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *