[DOWNLOAD]

Trong game Brave Piglet những con sói gian xảo vốn được lãnh đạo bởi lãnh chúa độc ác đã quyết định tấn công và xâm chiếm lãnh địa của những chú lợn và dồn chúng vào hẻm núi 

 

Trông game Brave Piglet những cư dân lợn đã phải cầu cứu đến 1 người anh hùng của họ, người đã dũng cảm đứng lên và đánh đuổi loài sói trong quá khứ.

Brave Piglet

Giao diện chính của trò chơi Brave Piglet

 

Nhiệm vụ chính của người chơi Brave Piglet là điều khiển những chiến binh lợn, đẩy lùi cuộc tấn công và bảo vệ lãnh địa của loài lợn. Các chiến binh lợn di chuyển lên xuống theo các cỗ máy tấn công, ngăn cản các chiến binh sói leo lên thành trì, bạn có thể ngăn chặn lũ sói, nhưng để hạ gục hoàn toàn chúng, người chơi Brave Piglet cần phải nhấn nút tấn công nhiều lần. Nếu để 1 con sói vượt qua tường thành, cuộc chơi của bạn có thể chấm dứt bất cứ lúc nào.

Khi bạn hạ gục được 1 số lượng sói nhất định, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm phần thưởng, vật phẩm tăng sức mạnh, số lần chơi. Trò chơi Brave Piglet với tổng cộng 40 cấp độ, 5 loại vũ khí chính, 8 thành trì khác nhau, 5 loại kẻ thù.

 

Theo Brave Piglet

Độ an toàn của Game Brave Piglet for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Brave Piglet for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Brave Piglet for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *