[DOWNLOAD]

Game Boulder Dash – Pirate’s Quest với nhiệm vụ tìm kiếm kho báu của cướp biển với nhiều chế độ chơi 

Game Boulder Dash – Pirate’s Quest mô tả

Game Boulder Dash – Pirate’s Quest bạn chơi như hoặc Crystal hoặc anh trai của cô Rockford khi bạn tìm kiếm cho kim cương. Mục tiêu của bạn là để thu thập tất cả những viên kim cương ở mỗi cấp như là một phần của nhiệm vụ của bạn để tìm tất cả các Captain quên ‘Em bị mất kho tàng.

Bạn với những thách thức đang chờ đợi bạn trong tất cả 3 thế giới xinh đẹp, như bạn dẫn phi hành đoàn cướp biển của bạn trong cuộc tìm kiếm đá quý? Trong trò chơi này dựa trên trọng lực, bạn sẽ phải để tránh các đối tượng rơi xuống, bẫy và kẻ thù hoạt hình như vậy chắc chắn để thu thập các công cụ cần thiết bạn tìm thấy trên đường đi.

Vì vậy, sẵn sàng để chơi Game Boulder Dash – Pirate’s Quest  bởi vì bạn sẽ cần cả hai logic và kỹ năng để thành công!

Trợ giúp Crystal và Rockford tìm lại kho báu cướp biển của ông tổ của họ trong game thú vị này. Dẫn dầu một thủy thủ đoàn cướp biển dũng cảm trong nhiệm vụ thú vị và tuyệt vời này để tìm kiếm các viên đá quý tuyệt đẹp. Tránh các đồ vật rơi xuống, cạm bẫy và kẻ thù hiểm ác giống như bạn theo đuổi chiến lợi phẩm cướp biển trong Boulder Dash – Pirate’s Quest. Bạn có thể tồn tại qua ba thế giới khác nhau và tìm ra các sử dụng trọng lực như một lợi thế của mình.

 

(theo Game Boulder Dash – Pirate’s Quest )

Độ an toàn của Game Boulder Dash

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Boulder Dash mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Boulder Dash để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *