Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Bloom Busters

[DOWNLOAD] Hãy khám phá ngôi làng ma thuật Bloomland và giúp Jimmy và Jessie trong cuộc hành trình của họ…

By admin , in Download Games Mô phỏng - Quản lý , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Hãy khám phá ngôi làng ma thuật Bloomland và giúp Jimmy và Jessie trong cuộc hành trình của họ trong Game Bloom Busters. 

 

Game Bloom Busters

Giao diện phần mềm Game Bloom Busters

Hãy khám phá ngôi làng ma thuật Bloomland và giúp Jimmy và Jessie trong cuộc hành trình của họ. Trong suốt trò chơi, nhiệm vụ duy nhất của bạn là cứu thoát từng ngôi làng và những cánh rừng đang bị đe dọa bởi những con quái vật hết sức kì bí. Để làm được điều đó bạn phải trải qua 40 level để chăn nuôi gia súc gia cầm như heo, gà, cừu…

 

Game Bloom Busters

 

Mỗi khi quái vật tấn công, bạn hãy cố gắng chặn chúng lại bằng những công cụ làm vườn ví dụ như vỉ đập ruồi, vòi phun nước… trong game luôn có vô vàn vũ khí cho bạn lựa chọn và có cả power up nữa.

 

Game Bloom Busters

 

 

 

Đến thăm ngôi làng ma thuật của Bloomland và giúp Jimmy và Jessie trong cuộc thập tự chinh quốc phòng của họ. Lưu trang trại và rừng squashing quái vật đặc biệt. Nuôi lợn, gà và cừu trong 40 cấp độ trong nước yêu thương. Đặt một ngăn chặn cuộc xâm lược của quái vật với thủ đoạn sử dụng công cụ làm vườn như một cái vỉ đập ruồi và vòi nước. Bloom Busters là chock đầy đủ vũ khí và quyền lực-up.

 

-Brilliant trang trại quản lý

-Rất nhiều vũ khí và điện-up

-Bong quân quái vật!

Theo minigame

Độ an toàn của Game Bloom Busters

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Bloom Busters mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Bloom Busters để sử dụng.

Đánh giá