[DOWNLOAD]

Game Blackshot Online – Tất cả mọi sự việc bắt đầu vào lúc 11:22pm, ngày 04 tháng 12 năm 2033. Đó là thời điểm đã được tiên đoán trước về số phận của loài người và trái đất, những cuộc chiến khốc liệt mang tính tranh giành quyền lực có thể xảy ra bất cứ lúc nào 

 

Trong những năm trước đó, khoa học tiến bộ của nhân loại đã góp phần sản sinh ra những loại vũ khí tối tân, cùng những chiến binh có khả năng chiến đấu và thích ứng trong bất cứ hoàn cảnh, môi trường nào… Trên đây là kịch bản của trò chơi Blackshot Online, được sản xuất bởi Vertigo Games và phát hành bởi SK Telecom. Trò chơi Blackshot Online thuộc thể loại FPS (First Personal Shooting), hỗ trợ chế độ chơi qua mạng ngang hàng p2p, muốn tham gia với các game thủ trên khắp thế giới, yêu cầu bạn phải có tài khoản Garena.

Hiện tại có 4 cụm máy chủ phổ biến dành cho game thủ: Singapore, Malaysia, Philipines dành cho các địa chỉ IP tương ứng, còn lại là Others Server dành cho các IP từ các nơi khác. Như các game FPS khác, bạn phải tạo nhân vật (có 4 tùy chọn), tên nhân vật và trang bị vũ khí ngay từ lúc đầu, với 4 chế độ chơi khác nhau: TDF, SD, DA và TDM, hệ thống phân loại cấp bậc chiến binh luôn cập nhật thông tin của các game thủ tương ứng với số điểm và kinh nghiệm tích lũy sau các trận chiến. Bạn đã sẵn sàng tham gia các thử thách trong Blackshot Online chưa?

Một số hình ảnh trong game Blackshot Online

Game Blackshot Online

Game Blackshot Online 1

Game Blackshot Online 2

Một số hình ảnh của trò chơi Game Blackshot Online

Bạn cần có 1 đường truyền Internet mạnh và ổn định, để khi tham gia trò chơi không bị lag (giật, chấm dứt kết nối tới server) xảy ra.

(theo blackshotonline)

Độ an toàn của Game Blackshot Online 0.0.3.105 for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Blackshot Online 0.0.3.105 for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Blackshot Online 0.0.3.105 for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *