[DOWNLOAD]

Game Big Panata trong game Pedro Gonzalez rất yêu Panatas. Anh ta không thể ngừng đánh chúng. Giúp Pedro trở thành Great Pinatero tiếp theo bằng cách tham gia mọi giải đấu ở thành phố Mexico 

Game Big Panata trong game Pedro Gonzalez rất yêu Panatas. Anh ta không thể ngừng đánh chúng. Vậy bạn hãy giúp Pedro trở thành Great Pinatero tiếp theo bằng cách tham gia mọi giải đấu ở thành phố Mexico trong trò chơi Big Panata này.

Big Panata

Hình ảnh Big Panata game – game hành động

 

Trong game Big Panata bạn phải thu thập những đồng tiền vàng và đặc biệt là nâng cấp sức mạnh để vượt lên trên các đối thủ của bạn và dành chiến thắng!

Trò chơi Big Panata – Với hơn 40 cấp độ và 17 địa điểm Big Panata sẽ giúp bạn sáng suốt và yêu đời cho một ngày.
 

Game Big Panata với kiểu đơn giản,bạn chỉ cần sử dụng chuột để điều khiển nhân vật.Nhưng để có thể phá băng game,bạn phải có bàn tay nhanh nhẹn và một xíu tinh toán để chiến thắng đối thủ càng lúc càng khó.Trong khi chơi,ngoài tranh tài với đối thủ,bạn hãy coi chừng các cạm bẫy như đặc sản Ớt cay xé lửa của Mexico hay các chú Chihuahua lâu lâu sẽ sực chân bạn nếu bạn chọc chú và còn nhiều nữa. Game Big Panata  giải trí vui nhộn phù hợp cho mọi lứa tuổi với âm thanh vui nhộn.

Độ an toàn của Game Big Panata

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Big Panata mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Big Panata để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *