Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Big Island Blends

[DOWNLOAD] Game Big Island Blends phục vụ những người khéo mồm trong thiên đường thử thách độc đáo này –…

By admin , in Download Games Mô phỏng - Quản lý , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Game Big Island Blends phục vụ những người khéo mồm trong thiên đường thử thách độc đáo này – đó là đầy sự nồng nhiệt của vui vẻ! Sau khi tới Big Island, bạn phát hiện ra “vận may” bạn vừa thừa kế là…một vườn cây ăn quả? 

Game Big Island Blends  – Vậy thì cái gì là cách tốt hơn để thay đổi cánh đồng mênh mông của bạn thành một vận may thực sự hơn là mở một chỗ đứng cho những người khéo mồm? Phục vụ đồ uống hoa quả pha chế thơm ngon cho những dân cư đang “chết khát” của Big Island trong những cấp độ của sự vui đùa được đi qua nhanh.

Hình ảnh trong game Big Island Blends

Big Island Blends

 

Sau đó, sử dụng những đồng tiền khó kiếm để mua nhiều thứ khác nhau của những sự nâng cấp lóng lánh để tạo cho người khéo mồm của bạn có được vị trí tốt nhất trên Big Island Blends. Sặc sỡ, nhanh, và vui nhộn, hãy thử cho Bis Island Blends một mùi vị mới của nhiệt đới.

– Đặc điểm của game Big Island Blends+ Không giới hạn thời gian chơi.
+ Mở lại những cấp độ thử thách.
+ Cốt truyện lôi cuốn.
+ Những sự nâng cấp duy nhất.
+ Đồ hoạ toàn màn hình sặc sỡ.

 

 

Theo Big Island Blends

Độ an toàn của Game Big Island Blends

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Big Island Blends mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Big Island Blends để sử dụng.

Đánh giá