[DOWNLOAD]

Với Game Belle’s Beauty Boutique, một Game thời trang tóc bạn sẽ giúp Bella, một nhà cắt tóc thời trang có triển vọng, giữ cho khách hàng của cô ấy luôn cảm thấy thoải mái và chú ý tới những thứ họ mong muốn được như ý, 

 

Game Belle’s Beauty Boutique – game thời trang Cắt tóc, gội đầu, và nhuộm tóc một tính chất quá say mê của tính cách trong những bước đi nhanh nhanh điên cuồng của vui thích.
Giúp Bella, một nhà cắt tóc thời trang có triển vọng, giữ cho khách hàng của cô ấy luôn cảm thấy thoải mái và chú ý tới những thứ họ mong muốn được như ý bằng cách cung cấp cho họ một chỗ ngồi rộng cùng với những lời đề nghị tại nơi làm tóc.

Trong Game Belle’s Beauty Boutique  , bạn phải chạy một tiệm làm đẹp một tay. Chủ sở hữu, Belle, cần sự giúp đỡ của bạn để cung cấp cho tất cả các khách hàng của mình các phương pháp điều trị mà họ muốn. Trợ giúp rửa, cắt, dầu gội đầu và một dàn diễn viên màu điên rồ của nhân vật. Xem chúng buôn chuyện, tán tỉnh, và giúp Belle nhận ra giấc mơ của việc tạo ra các salon làm đẹp cuối cùng.

Mức tiền thưởng đặc biệt bao gồm Prom Night, Hãy đến đây các cô dâu, và Bash Halloween. game thời trang – Game Belle’s Beauty Boutique  cũng có tính năng một diễn viên điên rồ của các ký tự đặc biệt bao gồm cả Lady Gossip, Guy áo sơ mi Hawaii, và sao Super.

Những khúc nhạc nhẹ nhàng, êm dịu và cách điều trị bằng suối nước nóng chắc chắn có thể giữ được sự bình tĩnh của những khách hàng khó tính, nhưng bạn và Belle sẽ phải nhanh chân kiếm đủ tiền để có thể biến giấc mơ của Belle thành sự thật. Nuông chiều chính mình hôm nay cùng với thử thách duy nhất, đó là đầy những sắc màu vui vẻ – bạn xứng đáng với nó.

 

– Đặc điểm Game Belle’s Beauty Boutique:

+ Không giới hạn thời gian chơi.
+ Chọn lựa 2 phần chơi: Story and Endless Beauty.
+ Những nét đặc trưng của khách hàng.
+ Nâng cấp những vật dụng cần thiết cho cửa hàng cắt tóc thời trang của bạn.
+ Dễ học, dễ chơi.

Hình ảnh trong game thời trang tóc- Game Belle’s Beauty Boutique

Game Belle's Beauty Boutique

Game Belle's Beauty Boutique

Game Belle's Beauty Boutique

 

Theo Game Belle’s Beauty Boutique

Độ an toàn của Game Belle’s Beauty Boutique

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Belle’s Beauty Boutique mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Belle’s Beauty Boutique để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *