Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Batman

Giao diện phần mềm Game Batman: Vengeance Demo Bạn đã sẵn sàng trở thành Batman, siêu anh hùng của thành…

By admin , in Download Games Nhập vai - Tìm kiếm , at Tháng Ba 25, 2020

Game Batman: Vengeance Demo

Game Batman: Vengeance Demo

Giao diện phần mềm Game Batman: Vengeance Demo

Bạn đã sẵn sàng trở thành Batman, siêu anh hùng của thành phố Gotham? Trải nghiệm cuộc sống của Người Dơi và bảo vệ thành phố trước những tội ác tàn bạo. Game Batman: Vengeance Demo, dựa trên seri phim hoạt hình The New Batman Adventures, sẽ đưa bạn vào vai Dark Knight trong một nhiệm vụ khó khăn.

Sứ Mệnh Bảo Vệ Gotham

Sau cái chết của The Joker, Batman trở thành mục tiêu của các âm mưu đen tối. Trong một âm mưu thâm hiểm, Batman bị đổ tội về vụ tấn công Ủy viên cảnh sát Gordon. Bị săn đuổi bởi cảnh sát và tội phạm của Gotham City, The Dark Knight phải tìm ra kẻ đứng sau những bóng tối và ngăn chặn những âm mưu đen tối này. Thành phố Gotham đang đối mặt với nguy cơ rơi vào biển lửa, và Batman là hy vọng cuối cùng.

Game Batman: Vengeance Demo

Game Batman: Vengeance Demo

Giao diện phần mềm Game Batman: Vengeance Demo

Sống Trong Thế Giới Của Batman

Trong Batman Vengeance, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống tự do và ngập tràn những cảnh đẹp của thành phố Gotham. Trong một môi trường 3D rộng mở, bạn có thể tự do di chuyển, nhảy, bò trên tường và lướt trên không trung nhờ vào đôi cánh của mình. Hơn nữa, bạn còn có thể chiến đấu với các kẻ thù và sử dụng các dụng cụ của Người Dơi như batarang, batgrapple, flash bomb, remote charge, batcuff, net, the batlauncher, batscope… Được trang bị nhiều công cụ hữu ích, bạn sẽ trở thành siêu anh hùng mạnh mẽ nhất để chống lại các tên tội phạm của Gotham City.

Đảm Bảo An Toàn

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Batman mới nhất bằng hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Và kết quả đảm bảo rằng phần mềm này không chứa virus. Bạn có thể yên tâm download Game Batman để trải nghiệm cuộc phiêu lưu hấp dẫn này.

Nếu bạn muốn trở thành Batman và bảo vệ thành phố Gotham khỏi làn sóng tội phạm, hãy tải xuống Game Batman: Vengeance Demo từ Download123.vn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy phiên bản mới nhất và an toàn nhất.

Tải xuống Game Batman: Vengeance Demo tại Download123.vn ngay hôm nay!

Đánh giá