Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Azangare v1.1b

[DOWNLOAD] Azangare v1.1b sẽ đưa người chơi xuyên vào những “màn đen” của thế giới, nơi chôn giấu nhiều kho…

By admin , in Download Games Phưu lưu - Hành động , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Azangare v1.1b sẽ đưa người chơi xuyên vào những “màn đen” của thế giới, nơi chôn giấu nhiều kho báu cùng vô số cặm bẫy chết người. Tải game Azangare v1.1b miễn phí. 

Azangare v1.1b sẽ đưa người chơi xuyên vào những “màn đen” của thế giới, nơi chôn giấu nhiều kho báu cùng vô số cặm bẫy chết người. Chính ở đây người chơi sẽ vào vai một một thợ săn kho báu khét tiếng thực hiện chuyến “du ngoạn” đến các lâu đài cổ xưa thần bí nhất, để tha hồ “săn lùng” những cổ vật quý giá khiến ai cũng phải “phát thèm”.

Cách chơi rất đơn giản, nhiệm vụ của người chơi trong game Azangare v1.1b khi tham gia là thu thập hết kim cương có trong mỗi màn chơi, vũ khí để giết quái vật và cuối cùng là tìm cho được các chiếc chìa khóa để mở những cách cửa dẫn tới lối thoát. Nhưng lưu ý chìa khóa ở đây sẽ chia ra thành nhiều màu sắc khác nhau mỗi màu sẽ tương ứng với mỗi cách cửa ,chỉ khi tìm đúng mới mở được cửa. Nhìn chung qua cách chơi Azangare v1.1b khá giống với trò chơi Dave (thường được gọi với cái tên ăn kim cương) một trong những trò chơi trên nền DOS cách đây khá lâu khiến không ít người mê mẫm.

Azangare v1.1bGame

Azangare v1.1b

Tuy nhiên Azangare v1.1b thật sự là một trò chơi rất khó “xơi” vì thế giới của của Azangare v1.1b không phải chỉ là một căn phòng bình thường với đầy ấp kim cương, mà là một mê cung thật sự với những căn hầm ngầm đầy cặm bẫy đan xen lẫn nhau với sự góp mặt của vô số lũ quái vật khát máu. Chỉ một chút sơ xuất gì xảy ra thì bạn sẽ mãi lẩn quẩn trong đó và không bao giờ thoát ra được. Nên để chiến thắng được trong Azangare v1.1b đòi hỏi ở người chơi một bộ óc nhạy bén, một trí nhớ siêu việt và khả năng xử lý tình huống cực kỳ linh hoạt.

Azangare v1.1b được sử dụng công nghệ đồ họa 3D những hình ảnh ngộ nghĩnh vui nhộn, kết hợp với hiệu ứng bắt mắt và một phong cách chơi lạ lẫm thú vị, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những game thủ đam mê “của lạ”.

Hệ thống yêu cầu khi cài game Azangare v1.1b:Hệ điều hành: Windows 95/98/ME/2000/NT/XP/VistaBộ xử lý: 500 Mhz trở lênRAM: 64 Mb trở lênVGA: 8 Mb trở lênHỗ trợ DirectX 8.0

Theo Azangare v1.1b

Độ an toàn của Game Azangare v1.1b

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Azangare v1.1b mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Azangare v1.1b để sử dụng.

Đánh giá