[DOWNLOAD]

Game Astro Avenger 2 for Windows – với phiên bản cải tiến này, người chơi sẽ vô cùng ngạc nhiên vì hệ thống trang bị vũ khí đã được nâng cấp lên rất nhiều 

 

Game Astro Avenger 2 for Windows

 

Với những tính năng cải tiến Game Astro Avenger 2 for Windows như trên, bạn có thể sử dụng mỗi quả tên lửa tầm nhiệt cùng với 1 lần tấn công bằng vũ khí laze khi phát hiện những sinh vật lạ có ý định xâm nhập vào trái đất.

 

Game Astro Avenger 2 for Windows

 

Game Astro Avenger 2 for Windows sẽ đưa người chơi về lại những chuỗi ngày đầu tiên, khi những pha hành động gay cấn, quyết liệt là tất cả những gì bạn cần làm để cứu nhân loại, nhưng với nhiều cải tiến rõ rệt về mặt giao diện đồ họa, cùng với âm thanh trung thực, người chơi sẽ có cảm giác như đang trực tiếp tham gia vào trận chiến vậy.

 

Game Astro Avenger 2 for Windows

Một số hình ảnh trong trò chơi

 

Phiên bản Game Astro Avenger 2 for Windows với hơn 50 level, 35 mẫu hạm đội của quân địch, 5 mẫu tàu vận chuyển, hơn 30 loại vũ khí, khả năng nâng cấp vũ khí và chiến đấu gần như vô hạn.

 

 

 

 

 

(theo alawar)

Độ an toàn của Game Astro Avenger 2 for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Astro Avenger 2 for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Astro Avenger 2 for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *