Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game AssaultCube for Mac

[DOWNLOAD] Dù với dung lượng chỉ 40MB nhưng AssaultCube vẫn có thể thỏa mãn niềm đam mê của các fan…

By admin , in Download Games Phưu lưu - Hành động , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Dù với dung lượng chỉ 40MB nhưng AssaultCube vẫn có thể thỏa mãn niềm đam mê của các fan FPS (game bắn súng góc nhìn thứ nhất) ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ đồ họa được thiết kế chi tiết cùng âm thanh rất hùng tráng.

Có tổng cộng 22 bản đồ để người chơi lựa chọn. Dù tên gọi thì đa dạng nhưng hầu hết đều được xây dựng quanh những khu nhà đổ nát, có khác nhau chỉ là ở các yếu tố phụ như tuyết, cát sa mạc… Mặc định thì các bản đồ trong Game AssaultCube khá tối nên bạn cần chỉnh lại độ sáng để dễ nhìn hơn.

Game AssaultCube
Hình ảnh trong Game AssaultCube

Phần chơi đơn (Single) bao gồm 4 chế độ:

Team Deathmatch: Đấu đội với máy

– Deathmatch: Đấu đơn (gặp gì bắn nấy)

– “One shot one kill”: Đấu đơn súng nhắm. Đây là một nét khá hay của AssaultCube khi bạn chỉ được cung cấp mỗi một khẩu súng nhắm cùng… 1 giọt máu cuối cùng.

Empty map: Là chế độ để bạn làm quen với bản đồ, vì ngoài bạn ra sẽ không có một bóng người nào khác.

Game AssaultCube
Bản đồ trong Game AssaultCube

Ngoài ra bạn còn có thể tùy chỉnh mức độ khó của màn chơi (có tổng cộng 5 mức) cùng số lượng người chơi tối đa là 32 cho mỗi màn. Số lượng súng trong AssaultCube khá ít, bao gồm 2 khẩu tiểu liên, 1 shotgun và 1 súng nhắm cùng súng lục và dao, tuy nhiên với một minigame thì chúng ta không thể đòi hỏi nhiều hơn. Trong khi chơi Game AssaultCube, bạn cũng có thể nhặt các vật phẩm hỗ trợ khác như hộp cứu thương, súng hay lựu đạn. Một điểm bạn cần phải lưu ý là các khẩu súng trong game có độ giật rất cao nên việc canh “headshot” (bắn vào đầu) sẽ tương đối khó khăn.

Bên cạnh đó, AssaultCube còn hỗ trợ chế độ chơi qua mạng LAN hoặc trên server của game để các xạ thủ có cơ hội đua tài cùng nhau. Điều khiển trong AssaultCube không khác biệt gì mấy so với các game cùng thể loại. Tuy nhiên lại có đến 2 phím nhảy là Space (Khoảng trắng) và phím Ctrl trái. Phím Shift sẽ dùng để ngồi, phím Alt để xem bản đồ lớn và phím B sẽ để người chơi chọn súng. Nếu bạn đang bị “mất kết nối” với các game FPS “cỡ bự” thì AssaultCube sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Theo Game4V

Độ an toàn của Game AssaultCube for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game AssaultCube for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game AssaultCube for Mac để sử dụng.

Đánh giá