Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Art of Murder

Thành phố New York đang bị đe dọa bởi một loạt các vụ giết người liên tiếp, và số nạn…

By admin , in Download Games Nhập vai - Tìm kiếm , at Tháng Ba 25, 2020

Art of Murder: Deadly Secrets

Thành phố New York đang bị đe dọa bởi một loạt các vụ giết người liên tiếp, và số nạn nhân đang tăng lên không ngừng. Thám tử Nicole Bonnet của FBI đang đối mặt với một nhiệm vụ đáng khó khăn, truy tìm kẻ sát nhân đang sống trong bóng tối. Điều đáng nói là tất cả những người bị giết đều là những người sưu tầm đồ cổ, không có mối liên hệ nào với nhau.

Bạn sẽ vào vai Nicole Bonnet, truy tìm những mối liên hệ ẩn giấu, giải những câu đố khó khăn và ngăn chặn kẻ sát nhân trước khi có thêm nạn nhân nữa.

Yêu cầu hệ thống

  • CPU: 1,8 GHz
  • RAM: 512 MB
  • Direct X: 9.0
  • Ổ cứng: 293 MB

Tuyết Mai, một chuyên gia phân tích phần mềm của Download123.vn, đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Game Art of Murder với hơn 20 ứng dụng quét virus hàng đầu, kết quả cho thấy không phát hiện ra bất kỳ mã độc nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm tải Game Art of Murder từ Download123.vn để trải nghiệm.

Nếu bạn đang muốn khám phá những bí ẩn tội phạm đằng sau loạt vụ án mạng và muốn trở thành thám tử hàng đầu, hãy tải ngay Game Art of Murder từ Download123.vn. Bạn sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu căng thẳng và đầy hấp dẫn trong lòng thành phố New York.

Tải ngay: Download123.vn

Đánh giá