[DOWNLOAD]

Trong game Art Detective thì John Cromwell đang điều tra về 1 tên cướp khét tiếng cho FBI. Anh ta đang theo dấu 1 tên trộm ranh ma được Mệnh danh là “The Ghost”. 

Game Art Detective – Hắn thường hay ăn cắp những bức hoạ nổi tiếng và thay thế chúng bằng hàng giả mà không ai biết bức hoạ gốc đã bị trộm. Nhưng John Cromwell không phải là 1 một người như mọi người. Anh ta sẽ xem xét hiện trường, phân biệt thật giả và tìm ra các manh mối rồi ghép chúng lại để lật mặt “The Ghost” với con mắt tinh tường của mình.

Art Detective

Hình ảnh trong game Art Detective

Trong game Art Detective thì John Cromwell điều tra hành vi trộm cắp hồ sơ cá nhân cao cho FBI. Anh ấy là dấu vết của một con số trong bóng tối, được biết đến như là “Ghost”, một tên trộm chuyên gia đánh cắp bức tranh tốt và thay thế chúng với bản sao để thuyết phục rằng hầu hết mọi người không nhận ra bản gốc đã bị mất trộm. Tuy nhiên, John Cromwell isn `t hầu hết mọi người. Thông qua đôi mắt của mình, bạn sẽ điều tra những cảnh tội phạm, tách biệt thực tế từ hàng giả, và mảnh với nhau câu đố để vạch mặt Đức.
    Câu đố thông minh và mini-game.
    Điều tra hiện trường tội phạm.
    Vạch mặt Đức bất chính.

Yêu cầu hệ thống khi cài game Art Detective:
    Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7
    CPU: 800 Mhz
    RAM: 256 MB
    DirectX: 7.0
    Hard Drive: 44 MB

 

 

Theo Art Detective

 

 

 

Độ an toàn của Game Art Detective

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Art Detective mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Art Detective để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *