[DOWNLOAD]

Game Alabama Smith in the Quest of Fate là trò chơi tiếp theo kể về chuyến phiêu lưu của chàng trai Alabama Smith dũng cảm và mưu trí 

Giới thiệu game Alabama Smith in the Quest of Fate for Windows.

Game Alabama Smith in the Quest of Fate for Windows là trò chơi tiếp theo kể về chuyến phiêu lưu của chàng trai Alabama Smith dũng cảm và mưu trí.

Alabama Smith in the Quest of Fate for Windows

Alabama Smith in the Quest of Fate for Windowsgame phưu lưu

Trong game Alabama Smith in the Quest of Fate for Windows thì kể từ khi Alabama Smith thoát hiểm và trở về an toàn sau chuyến đi đến xứ sở Pompeii đầy bí ẩn, anh ta quay lại cuộc sống của 1 chàng sinh viên thường ngày. Nhưng bản năng của chàng trai đã lại trỗi dậy, anh ta quyết định gạt sách vở sang 1 bên và quyết định thực hiện chuyến hành trình đến Peru để tìm hiều bí mật có thể ảnh hưởng đến số phận của nhân loại.

Cùng với bạn gái của mình – Anatasia, truy tìm cổ vật tên là Crystals of Fortune có sử dụng Amulet of Time. Tiếp tục di chuyển giữa quá khứ và hiện tại để giải quyết các miếng ghép, câu đố, theo đó có thể hé mở các bí mật về cổ vật quý hiểm. Toàn bộ trò chơi Alabama Smith in the Quest of Fate for Windows với hơn 25 địa điểm, 4 nhân vật tuỳ chọn, kèm theo 20 trò chơi nhỏ, có 2 kết cục tuỳ vào kết quả của người chơi, giao diện đồ hoạ đẹp mắt, hấp dẫn và phù hợp với người chơi.

Độ an toàn của Game Alabama Smith in the Quest of Fate for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Alabama Smith in the Quest of Fate for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Alabama Smith in the Quest of Fate for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *