[DOWNLOAD]

 

Thanh công cụ Furl Toolbar 0.71 biến những trang web trên Internet thành trang web riêng của bạn bằng cách mang đến cho bạn 5GB dung lượng trên máy chủ của Furl để lưu trữ bất kỳ trang web nào bạn đã truy nhập và sau đó bạn có thể truy nhập lại những trang web này trên máy chủ của Furl với bất kỳ một chiếc máy tính nào có kết nối Internet
Bất kỳ một ai đã từng cảm thấy tức tối với việc có ý dung lượng bộ nhớ hay các bookmark “đã chết” chắc chắn sẽ thích thanh công cụ Furl Toolbar 0.71 . Ứng dụng này thực sự là một hướng đi mang tính cách mạng trong việc tìm kiếm trên web.

Furl Toolbar 0.71

Thanh công cụ Furl Toolbar 0.71

Thanh công cụ Furl Toolbar 0.71 biến web trên Internet thành web riêng của bạn bằng cách mang đến cho bạn 5GB dung lượng trên máy chủ của Furl Toolbar 0.71 để lưu trữ bất kỳ trang web nào bạn đã truy nhập và sau đó bạn có thể truy nhập lại những trang web này trên máy chủ của Furl Toolbar 0.71 với bất kỳ một chiếc máy tính nào có kết nối Internet.

Độ an toàn của Furl Toolbar 0.71

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Furl Toolbar 0.71 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Furl Toolbar 0.71 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *