Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download FTS Accounting

[DOWNLOAD] Phần mềm kế toán doanh nghiệp FTS Accounting phiên bản 2010 là giải pháp kế toán cho mọi loại…

By admin , in Phần mềm việt Quản lý phần mềm Việt , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Phần mềm kế toán doanh nghiệp FTS Accounting phiên bản 2010 là giải pháp kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp với ưu điểm là tính ổn định, linh hoạt, dễ sử dụng và khả năng tùy biến phù hợp với yêu cầu quản lý.

 

Phần mềm kế toán doanh nghiệp FTS Accounting phiên bản 2010 là phần mềm kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp với ưu điểm là tính ổn định, linh hoạt, dễ sử dụng và khả năng tùy biến phù hợp với yêu cầu quản lý.

 

Làm việc từ xa
* FTS Accounting cho phép người dùng làm việc từ xa, làm việc qua mạng Internet kết nối thẳng đến dữ liệu tại trụ sở chính.
* Có thể nhập số liệu, xem sổ sách báo cáo, theo dõi các thông tin quản trị từ nhà, trong khi đi công tác, ở bất kỳ nơi nào và lúc nào mà máy tính của bạn có kết nối Internet.Mô hình tập trung
* FTS Accounting hỗ trợ mô hình tập đoàn, tổng công ty có nhiều công ty con, xây dựng trên mô hình tập trung dữ liệu tại trụ sở chính, các công ty con truy cập hệ thống từ xa qua mạng Internet.
* Giúp giảm thiểu chi phí đầu tư, xây dựng hạ tầng CNTT của DN, giảm thiểu nhân lực và chi phí hỗ trợ, bảo hành, bảo trì.
* Mô hình dữ liệu tập trung giúp đáp ứng yêu cầu theo dõi và quản trị số liệu kế toán tài chính của toàn bộ doanh nghiệp một cách nhanh nhất và chính xác nhất.Các tính năng khác
FTS Accounting
– Hỗ trợ đa tiền tệ, hệ thống báo cáo trên hai loại tiền hệ khác nhau.
– Hỗ trợ đa ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật.
– Giao diện thân thiện, dễ dùng. Nhiều tính năng rà soát, xử lý dữ liệu tương tự như trên Excel
– Hoạt động ổn định, hạn chế lỗi khi có sự cố mất điện, virus, hạn chế tối đa sai sót do người sử dụng.
– Cho phép người sử dụng tự thay đổi các chức năng, các báo cáoCác phiên bản
* FTS Accounting SME: Phiên bản rút gọn dành cho các DN nhỏ, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, thương mại.
* FTS Accounting Standard: Hỗ trợ các nghiệp vụ kế toán chuẩn mực, có thể triển khai nhanh, với chi phí tốt nhất.
* FTS Accounting Professional: Phù hợp với các doanh nghiệp, hoạt động trong mọi lĩnh vực, có các yêu cầu quản lý phức tạp và đặc thù, các DN có vốn đầu tư nước ngoài.
* FTS Accounting Enterprise: Dành cho các đơn vị hoạt động theo mô hình tập đoàn, tổng công ty, công ty mẹ con. Cung cấp giải pháp tập trung.

Độ an toàn của FTS Accounting

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FTS Accounting mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FTS Accounting để sử dụng.

Đánh giá