[DOWNLOAD]

Fring for Symbian S60 là ứng dụng chat trực tuyến thông qua mạng của các nhà cung cấp dịch vụ di động (GPRS, 3G) hay sóng wifi. 

Từ trước tới nay, những phần mềm chat dành cho di động mới chỉ cho phép người dùng trò chuyện dưới dạng văn bản (chat) hay gọi điện thoại mà thôi, với phiên bản mới này thì Fring for Symbian S60 sẽ cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video qua tài khoản Skype, mạng 3G hoặc wifi.

 

Fring for Symbian S60

Fring for Symbian S60 – Phần mềm chat trực tuyến

 

 

Fring for Symbian S60 là phần mềm của hãng thứ 3 đầu tiên có chức năng này, trước đó thì chưa có hãng nào tích hợp thoại video vào ứng dụng của mình cả. Tuy nhiên vì mới được ra mắt nên chức năng này chỉ có trên những điện thoại dùng nền tảngSymbian S60  mà thôi, phiên bản Fring for Symbian S60 dành cho iPhone hay điện thoại chạy Android thì chưa thể thực hiện cuộc gọi video được. Trước mắt thì Fring for Symbian S60 mới chỉ hỗ trợ các thế hệ điện thoại sau của Nokia: 5800 XpressMusic, N97, N97 Mini, X6, N95 và N82, trong tương lai thì số điện thoại được tích hợp tính năng này sẽ tăng lên và phiên bản dành cho những nền tảng khác sẽ được Fring tích hợp ứng dụng này. Avi Shechter, người sáng lập đồng thời là CEO của Fring cho biết: “Đây là ứng dụng đầu tiên giúp người dùng Android, iPhone, Nokia (Symbian) thực hiện những cuộc gọi, chat miễn phí, kinh tế thông qua mạng Internet và giờ đây chúng tôi tự hào khi có ứng dụng đầu tiên có chức năng đàm thoại video trên nền Symbian và trong tương lai sẽ là trên tất cả các nền tảng“.

 

Độ an toàn của Fring for Symbian S60

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Fring for Symbian S60 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Fring for Symbian S60 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *