Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Fresh View

[DOWNLOAD] Fresh View mang đến cho bạn khả năng tổ chức và xem các tập tin multimedia (hình ảnh, âm…

By admin , in Đồ họa máy tính Quản lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Fresh View mang đến cho bạn khả năng tổ chức và xem các tập tin multimedia (hình ảnh, âm thanh, video). Bạn có thể xem phim, nghe nhạc, và xem các slide show. 

 

Fresh View mang đến cho bạn khả năng tổ chức và xem các tập tin multimedia (hình ảnh, âm thanh, video).  Bạn có thể xem phim, nghe nhạc, và xem các slide show.

 

Fresh View

Giao diện phần mềm Fresh View

 

Các file ảnh trong một thư mục được hiển thị bằng cách sử dụng các con số để xem, bao gồm các ảnh thumnail cho phép bạn duyệt chúng một cách nhanh chóng mà không cần phải mở.

Với Download Fresh View bạn có thể chuyển các file đồ họa từ kiểu này sang kiểu khác, và thậm chí tạo ra 1 Album HTML. Đây là 1 phần mềm dể sử dụng hỗ trợ tới 86 định dạng khác nhau.

 

Một số định dạng được hỗ trợ:

 

– Định dạng hình ảnh:

Windows Bitmap (*. bmp), Windows Metafile (*. wmf, *. emf), JPEG (*. jpg, *.JPE, *. jpeg, *. jfif), GIF (*. gif)……

– Định dạng âm thanh: 

WAVE Audio (*. wav), MP3 Audio (*. mp3), MIDI Audio (*. mid, *.midi,  *. rmi), Ogg Vorbis Audio (*. ogg), AIFF Audio (*. aif, *. aifc, *. aiff), AU Audio (*. au), Audio Mod ProTracker (*. mod, *.mdz, *. NST, *. M15), ……

– Định dạng video:

AVI Video (*. avi), MPEG Video (*. m1v, *. mp2, *.mp2v, *. mpa, *. MPE, *. mpeg, *. mpg, *. mpv2).

– Định dạng biểu tượng: Windows Icon (*.ico), Windows Cursor (*.cur), Animated Cursor (*.ani), Icon Library (*.icl), Executable File (*.exe), Dynamic Linking Library (*.dll).

 

Độ an toàn của Fresh View

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Fresh View mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Fresh View để sử dụng.

Đánh giá