[DOWNLOAD]

Freez 3GP Video Converter là phần mềm chuyển đổi video sang định dạng 3GP để có thể sử dụng được trên điện thoại di động một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Freez 3GP Video Converter là phần mềm chuyển đổi video sang định dạng 3GP để có thể sử dụng được trên điện thoại di động một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Freez 3GP Video Converter

Freez 3GP Video Converter – Đổi đuôi video sang 3GP

Freez 3GP Video Converter gỗ trợ các định dạng video phổ biến bao gồm: AVI, DivX, Xvid, MPEG 1/2/4, VOB, WMV, ASF, MP4, MOV, RM, RMVB, Flv, SWF…Bộ giải mã video đầu ra bao gồm: MPEG4, XviD và H263, codec âm thanh: AMR-NB và AAC-LC.

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập kích thước video, chất lượng, tốc độ bit, tần số và kênh cho tập tin đầu ra. Hơn nữa, bạn có thể chọn bộ mã hóa (MPEG-4/H.264) cho tập tin MP4 đầu ra, kích thước video, tốc độ bit, kênh, âm lượng.

Một số tính năng chính của Freez 3GP Video Converter

– Hỗ trợ các định dạng video phổ biến bao gồm: AVI, DivX, Xvid, MPEG 1/2/4, VOB, WMV, ASF, MP4, MOV, RM, RMVB, Flv, SWF…

– Hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm.

– Hỗ trợ codec video: DivX, MPEG4, Xvid, H.263.

– Có thể thiết lập kích thước video, chất lượng, tốc độ bit, tần số, khung hình và zoom (Letterbox hoặc Stretch).

– Hỗ trợ codec âm thanh: AMR-NB và AAC-LC.

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

– Hoàn toàn miễn phí.

Tuyết Mai

Độ an toàn của Freez 3GP Video Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Freez 3GP Video Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Freez 3GP Video Converter để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *