[DOWNLOAD]

Free WMA WAV MP3 Joiner là phần mềm giúp nối file MP3 thành một tập tin lớn hơn với tốc độ nhanh và chất lượng cao. 

Free WMA WAV MP3 Joiner là phần mềm giúp nối file MP3 thành một tập tin lớn hơn với tốc độ nhanh và chất lượng cao.
Với Free WMA WAV MP3 Joiner bạn có thể nối tập tin MP3 với số lượng nhiều và âm thanh của nhiều định dạng khác nhau vào một tập tin, tập tin đầu ra có thể chuyển đổi thành định dạng âm thanh MP3, WAV, WMA, OGG.
 

Free WMA WAV MP3 Joiner

Free WMA WAV MP3 JoinerNối file MP3

Free WMA WAV MP3 Joiner sẽ nối với nhau một số bài nhạc không dẫn đến bất kỳ vấn đề chất lượng. Không có giới hạn bao nhiêu đoạn phim mà bạn có thể tham gia với nhau. Công cụ này cũng cung cấp cơ sở chuyển đổi giữa các định dạng có thể xử lý. Bạn cũng có thể lại mẫu các tập tin MP3 với tần số mẫu khác nhau, tỷ lệ bit và các kênh. Trình tự, trong đó các mảnh phải được tham gia có thể được thay đổi bằng cách thay đổi thứ tự trên danh sách giao diện. Đây là một bộ xử lý hàng loạt, tất nhiên.
Tạo danh sách hàng loạt thông qua dễ dàng để sử dụng giao diện được thực hiện bằng cách thêm, xóa và các nút rõ ràng. Sau khi danh sách hàng loạt đã được tạo ra, bước tiếp theo là sự lựa chọn định dạng đầu ra mà bạn muốn. Để kết nối các mảnh sau đó bạn chọn chế độ hợp nhất. Một nhấp chuột vào nút kết hợp được quá trình bắt đầu. Sự khác biệt duy nhất trong các bước quy trình, khi chuyển đổi bài hát từ một định dạng khác, là để chọn tùy chọn chuyển đổi hơn là hợp nhất và sau đó lấy đi. Trong menu “Định dạng xuất khẩu” thả xuống, bạn có thể chọn một định dạng đầu ra giữa các WMA, MP3, WAV và OGG. Thiết lập được xác định trước có thể được thiết lập bao gồm các chế độ, tốc độ bit không đổi, biến tốc độ bit, cờ thiết lập, vv Một công cụ thuận tiện cho việc tham gia âm thanh cho các mục đích sử dụng khác nhau. Big tính năng, công cụ linh hoạt này là miễn phí để sử dụng!

Tổng Hợp

 

Độ an toàn của Free WMA WAV MP3 Joiner

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free WMA WAV MP3 Joiner mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free WMA WAV MP3 Joiner để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *