[DOWNLOAD]

 

Nhỏ, gọn, đơn giản, dễ dùng là đặc điểm của phần mềm diệt virus Free Virus Removal Tool for W32/Malushka Trojan, nó sẽ tìm và diệt sạch virus đang nằm trong hệ thống máy tính của bạn. Mục tiêu chính của phần mềm này là virus Malushka.

 

Free Virus Removal Tool for W32/Malushka Trojan

Giao diện phần mềm Free Virus Removal Tool for W32/Malushka Trojan

 

Free Virus Removal Tool for W32/Malushka Trojan xử lý virus Autorun ma mãnh

 Nói đến Free Virus Removal Tool for W32/Malushka Trojan thì có lẽ người sử dụng máy tính không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, mặc dù rất quen thuộc nhưng số người mắc phải loại virus này không phải là ít. Do đó, Free Virus Removal Tool for W32/Malushka Trojan là một “trợ thủ” đắc lực giúp bạn chống lại loại virus Malushka ma mãnh này.
Càng ngày virus máy tình càng tinh vi và nguy hiểm hơn. Những phần mềm phá hoại này tìm mọi cách để xâm nhập vào hệ thống của bạn và bắt đầu gây hại. Một trong những cách thức đơn giản và thường gặp nhất đó là chúng tạo ra những file autorun.inf để rồi chính tay bạn sẽ kích hoạt những con virus phá hoại này mỗi khi không đề phòng.
Về cơ bản, những virus này sẽ tạo ra một file với tên gọi autorun.inf. Khi gặp phải những virus loại này, có thể chúng chưa thực sự phát tán ra khắp hệ thống của bạn cho đến khi bạn chạy những file autorun.inf. Bên trong file autorun.inf sẽ có một đường dẫn của virus thực sự. Khi bạn mở 1 phân vùng ổ đĩa từ My Computer mà phân vùng ổ đĩa này chứa file autorun.inf thì đồng nghĩa với việc bạn đã kích hoạt virus bên trong nó.
Mặc dù cách thức nghe chừng là đơn giản và khá phổ biến, nhưng những người sử dụng máy tính vướng phải “trò bịp” này của các loại virus khá nhiều. Ngày nay, những phần mềm anti virus có thể giúp bạn dễ dàng tìm ra những virus ẩn danh này. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp máy tính của bạn chưa cài đặt một phần mềm antivirus nào, hoặc đôi khi những phần mềm antivirus lại chưa kịp nhận ra những “kẻ khả nghi” ẩn bên trong. Thậm chí, đôi khi những virus này còn khiến cho các chức năng cơ bản của hệ thống như Task Manager, Folder Options và Regedit không thể kích hoạt.
Do vậy, để an tâm hơn trước những loại virus “ma mãnh” này, bạn nên cài đặt pham mem xoa virusvirus removal tool bên cạnh các chương trình anti virus đang sẵn có trên hệ thống.
Đầu tiên, bạn có thể download Autorun Eater và cài đặt Autorun Eater tại các link trên. (sau khi download Autorun Eater sử dụng Winrar hoặc Winzip để giải nén và kích hoạt file aesetup2.2.exe để cài đặt chương trình)
Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn kích hoạt chương trình thì malushka trojan chỉ sẽ xuất hiện biểu tượng dưới khay hệ thống. Về cơ bản, cách thức hoạt động của Autorun Easter là sẽ tự động scan hệ thống và tìm kiếm những file với tên gọi “autorun.inf”, sau đó, chương trình sẽ tự động phân tích để kiểm tra xem nội dung file này có liên quan đến virus hay không. Nếu có, free virus removal tool for w32 sẽ xóa đi những file này. Do vậy, bạn hoàn tòan yên tâm trước những “kẻ phá hoại dấu mặt này”.
Một đặc điểm khác của malushka trojan đó là có thể giúp bạn khắc phục những lỗi cơ bản của hệ thống mà những virus Autorun gây ra. Trong đó phải kể đến 3 tính năng cơ bản nhất của Windows mà thường bị virus Autorun phá hỏng đó là chức năng mở cửa sổ Task Manager, chức năng chỉnh sửa Folder Options và chức năng chỉnh sửa Registry của hệ thống. Trong trường hợp máy tính bạn đã từng nhiễm virus và 1 trong 3 tính năng này của Windows đã bị phá hỏng, để có thể khôi phục lại, bạn cần phải tiến hành rất nhiều bước, truy cập rất sau vào Windows để có thể khôi phục các chức năng này.
Tuy nhiên, với virus removal tool, mọi việc sẽ được đơn giản hơn rất nhiều. Để khôi phục 1 trong 3 tính năng này của Windows, bạn chỉ việc click chuột phải vào biểu tượng của chuwng trình, chọn Registry Fix và chọn Fix Task Manager, hoặc Fix Regedit hoặc Fix Folder Options (tương ứng với lỗi mà bạn gặp trên hệ thống)
Sau khi chọn khắc phục 1 trong 3 tính năng này, một hộp thoại nhỏ sẽ xuất hiện báo cho bạn biết tính năng đã được khắc phục. Rất nhanh chóng và đơn giản.
Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập để Autorun Eater có thể khởi động cùng với hệ thống bằng cách click chuột phải vào biểu tượng của chương trình và chọn Add Billy to System Status, ngược lại, bạn chọn Remove Billy from System Status để chương trình không tự động kích hoạt cùng hệ thống.
Tóm lại, về cơ bản thì Free Virus Removal Tool for W32/Malushka Trojankhông phải là một chương trình anti virus nhưng nó lại hỗ trợ rất tốt cho những chương trình anti virus sẵn có trên hệ thống. Bởi vì thông thường, nếu máy tính của bạn bị nhiễm virus Autorun thì những chương trình anti virus chỉ xóa đi những file virus, còn những file autorun.inf do virus tạo ra vẫn còn để lại trong hệ thống, khá bất tiện. Ngoài ra, các chương trình anti virus lại không thể giúp bạn khắc phục những lỗi về tính năng của hệ thống mà virus đã làm hỏng như Free Virus Removal Tool for W32/Malushka Trojan có thể làm được. Thêm vào đó, Free Virus Removal Tool for W32/Malushka Trojan hoàn tòan miễn phí và không chiếm quá nhiều tài nguyên hệ thống…
Với những tính năng và đặc điểm như trên, Free Virus Removal Tool for W32/Malushka Trojan xứng đáng là “trợ thủ” đắc lực cho các chương trình anti virus trong nhiệm vụ bảo vệ hệ thống, cho dù đó là một máy tính có cấu hình không quá mạnh.

Độ an toàn của Free Virus Removal Tool for W32/Malushka Trojan

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free Virus Removal Tool for W32/Malushka Trojan mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free Virus Removal Tool for W32/Malushka Trojan để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *