Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Free Security Manager 1.5

Bạn có muốn tìm một gói tiện ích miễn phí và hữu ích để gỡ bỏ phần mềm gián điệp,…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

Bạn có muốn tìm một gói tiện ích miễn phí và hữu ích để gỡ bỏ phần mềm gián điệp, theo dõi, các chương trình có hại và virus? Vậy thì đừng bỏ lỡ Free Security Manager 1.5!

Tổng quan về Free Security Manager 1.5

Free Security Manager 1.5 không chỉ đơn giản là một phần mềm miễn phí, mà còn mang đến rất nhiều tiện ích hữu ích. Với nó, bạn có thể gỡ bỏ phần mềm gián điệp, theo dõi, các chương trình có hại và virus một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn xóa bỏ những tập tin vô ích mà bạn không cần dùng đến nữa.

Free Security Manager 1.5

Kiểm tra tính an toàn

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free Security Manager 1.5 mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu và đảm bảo rằng phần mềm này không có virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng Free Security Manager 1.5.

Bảo mật với Free Security Manager 1.5

Free Security Manager 1.5 là một chương trình mạnh mẽ, chứa tập tin bao gồm thông tin người dùng để xử lý lưu trữ và xem lại các thao tác trước đó. Nó cũng giúp bạn xóa bỏ những tập tin vô ích và phần mềm độc hại. Đặc biệt, gói này còn có một trình sửa lỗi nhanh chóng, giúp bạn quét lúc khởi động và tự động đóng lại.

Download Free Security Manager 1.5 và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời ngay hôm nay!

Theo download.cnet.com

Đánh giá