Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Free NaturalReader

[DOWNLOAD]   Bạn muốn nâng cao trình độ nghe Tiếng Anh của mình? Free NaturalReader là phần mềm rất hiệu…

By admin , in Hỗ trợ học tập Phần mềm giáo dục , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Bạn muốn nâng cao trình độ nghe Tiếng Anh của mình? Free NaturalReader là phần mềm rất hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Bạn có một văn bản theo ý mình thì Free NaturalReader sẽ đọc cho bạn nghe bằng âm thanh rất chuẩn với đủ khả năng luyến láy.

Bạn muốn nâng cao trình độ nghe Tiếng Anh của mình? Free NaturalReaderlà phần mềm rất hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Bạn có một văn bản theo ý mình thì Free NaturalReader sẽ đọc cho bạn nghe bằng âm thanh rất chuẩn với đủ khả năng luyến láy.

 

Free NaturalReader

Free NaturalReader – Phần mềm giao tiếp tiếng anh

 

Free NaturalReader là một cách dễ dàng để sử dụng phần mềm có thể chuyển đổi bất kỳ văn bản như MS Word, trang web, các tập tin PDF, và email vào lời nói.
Free NaturalReader cũng có thể chuyển đổi bất kỳ văn bản thành tập tin âm thanh như MP3 hay WAV cho máy nghe nhạc CD hoặc iPod của bạn. Free NaturalReader cho phép bạn trải nghiệm nghe email của bạn, các trang web, báo cáo hoặc văn bản nào trên máy tính của bạn.
Nó không bao giờ được như vậy dễ dàng để sử dụng một chương trình text-to-speech. Miễn là Free NaturalReader miễn phí đang chạy, chỉ cần bấm điều khiển cộng với F9, và bạn có thể có các máy tính nói bất kỳ văn bản được lựa chọn trên màn hình máy tính.Free NaturalReader cũng cho phép bạn chuyển đổi văn bản thành một tập tin âm thanh MP3 hoặc WAV, vì vậy bạn có thể nghe sau này trong iPod hoặc ghi nó vào đĩa CD.
Bạn có thể chọn để sao chép và dán văn bản đến khu vực đọc của phần mềm, hoặc thuận tiện hơn, với các tiện ích trong thanh công cụ trong trình duyệt Internet Explorer, Microsoft Office Word, PowerPoint và Outlook chương trình, bạn có thể nghe bất kỳ tin tức trực tuyến, trang web thông tin , các tài liệu Word, các tập tin trình bày và email mà không cần sao chép và dán.
 

 

 

 

Độ an toàn của Free NaturalReader

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free NaturalReader mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free NaturalReader để sử dụng.

Đánh giá