[DOWNLOAD]

 

Free ISO Burner 1.2 là phần mềm giúp bạn dễ dàng sử dụng ứng dụng để nhanh chóng ghi hình ảnh ISO sang đĩa.

Chương trình Free ISO Burner 1.2 đặc biệt đã được thiết kế với một mục tiêu duy nhất trong tâm trí: ghi hình ảnh ISO vào đĩa với các tùy chọn cấu hình tối thiểu.
 

Free ISO Burner 1.2

Free ISO Burner 1.2  – Phần mềm ghi đĩa file ISO

 

Về vấn đề này, ứng dụng dựa trên những gì rất tốt có thể được coi là một giao diện cơ bản, với tất cả các thiết lập được nhóm lại trong một cửa sổ duy nhất để nhanh chóng cấu hình quá trình đốt cháy.
Với Free ISO Burner 1.2 bạn chỉ là một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ được nhắc để chọn các tập tin ISO và ổ đĩa bạn muốn sử dụng, nhưng cũng có thể tinh chỉnh các đĩa bằng cách chọn nhãn khối lượng. Ngoài ra, bạn được phép lựa chọn tốc độ ghi, kích thước bộ nhớ cache và quyết định để hoàn thành đĩa hay không.
Dưới cùng của cửa sổ chính và chỉ được sử dụng để hiển thị tiến trình đốt cháy, trong cùng một cách như là một giải pháp ghi đĩa thông thường, vì vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ công việc.
Thiết kế riêng để xử lý các hình ảnh ISO, Free ISO Burner 1.2 dựa trên một công cụ ghi đĩa nhanh, vì vậy bạn không nên chi tiêu quá nhiều cài đặt nó lên và chờ đợi để hoàn thành nhiệm vụ. Nó được chứng minh là một sản phẩm rất đáng tin cậy về tất cả các phiên bản Windows, mà không cần cho các đặc quyền quản trị trên máy trạm Windows 7.
Tất cả những điều được xem xét, Free ISO Burner 1.2 là một phần hiệu quả của phần mềm mà không chính xác những gì nó nói và không có gì hơn.

Free ISO Burner 1.2  cung cấp một giao diện đơn giản và cấu hình cơ bản để giải quyết tất cả các loại của người sử dụng.

 

Độ an toàn của Free ISO Burner 1.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free ISO Burner 1.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free ISO Burner 1.2 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *