[DOWNLOAD]

Với phần mềm Free Internet TV, bạn có thể xem được hơn 750 kênh truyền hình của gần 160 nước trên khắp thế giới mà chẳng cần gắn thêm bất cứ thiết bị nào cả. Ở VN, dù danh sách đưa ra có HTV7, HTV9, HTVC và VTV3 nhưng chỉ có HTV9 là có tín hiệu xem tốt.

 

Yêu cầu của chương trình Free Internet TV là bạn phải có đường truyền Internet kết nối băng thông rộng ADSL. Mặc dù chương trình Free Internet TV chỉ yêu cầu bạn kết nối Internet qua modem 56Kbps, nhưng với đường truyền này ở VN không xem được vì bị đứng hình.

Free Internet TV – Ngoài ra bạn phải nâng cấp phần mềm RealPlayer hoặc Windows Media trong máy của bạn lên phiên bản mới nhất (sau khi cài đặt sẽ có đường dẫn tự động để bạn click vào nâng cấp). Thêm vào đó máy vi tính của bạn phải có cấu hình tối thiểu là Pentium III 500 MHz, RAM 128 MB, card màn hình 65.000 màu cài đặt ở chế độ 800×600, Windows XP hoặc 2003, Internet Explorer 6.0.

Free Internet TV – Để xem TV, đơn giản bạn chỉ cần chọn kênh và nhấp đúp chuột. Nếu bạn “kết” đài nào thì nắm kéo thả vào ô Favorite bên cạnh để lần sau mở cho nhanh.

 

Free Internet TV Miễn phíFree Internet TV (Free Edition) không cần bất kỳ đăng ký kể từ khi nó là một phần mềm miễn phí cho sử dụng phi thương mại, chỉ cần tải về và thưởng thức trực tuyến truyền hình phương tiện truyền thông trên máy tính của bạn.

Free Internet TV xem Các kênh
Kênh bao gồm thể thao, giải trí, âm nhạc, tin tức, nói chuyện, phát thanh và webcam từ nhiều quốc gia khác nhau . Danh sách kênh
Không có TV Tuner thẻ yêu cầu
Tất cả bạn cần là một máy tính Windows và kết nối Internet. Không cần cho một card TV máy tính bởi vì các kênh truyền hình được xem trực tiếp thông qua kết nối internet của bạn.
Free Internet TV Dễ dàng sử dụng
Truyền hình Internet miễn phí giả lập các thiết lập truyền hình thường xuyên trên máy tính của bạn. Tất cả bạn phải làm là chọn một kênh từ danh sách và nó sẽ chơi trong cửa sổ chính.

 

Tổng hợp

Độ an toàn của Free Internet TV

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free Internet TV mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free Internet TV để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *