Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Free Countdown Timer

[DOWNLOAD]   Free Countdown Timer là đồng hồ đếm ngược, giúp bạn có thể biết được tổng số thời gian…

By admin , in Hệ thống Tiện ích hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Free Countdown Timer là đồng hồ đếm ngược, giúp bạn có thể biết được tổng số thời gian đã trôi qua của một sự kiện nào đó và nó sẽ nhắc nhở cho bạn những công việc, sự kiện quan trọng mà bạn phải làm với những âm thanh khác nhau.

Free Countdown Timer – Đồng hồ đếm ngược, giúp bạn có thể biết được tổng số thời gian đã trôi  qua  của một sự kiện nào đó và nó sẽ nhắc nhở cho bạn những công việc, sự kiện quan trọng mà bạn phải làm với những âm thanh khác nhau.

Free Countdown Timer

Free Countdown Timer – Đồng hồ đếm ngược

Bạn có thể đặt âm lượng đến một mức độ được xác định trước và hiển thị một tin nhắn thông báo. Bộ đặt thời gian mà bạn thiết lập sẽ nhắc nhở bạn ngay cả khi máy tính tắt.

Free Countdown Timer là một sự thay thế độc đáo cho chiếc đồng hồ Windows của bạn. Với Free Countdown Timer bạn có thể thiết lập thời gian theo giờ , phút và giây.

Tính năng của “Free Countdown Timer”:

– Free Countdown Timer có thể đếm tổng thời gian của các sự kiện qua như: Năm mới, Giáng sinh, Halloween, kỳ nghỉ, sinh nhật, tốt nghiệp, ngày cưới, thời kỳ mang thai….

– Có thể chỉnh âm lượng chuông báo lặp đi lặp lại trạng thái mặc định sau khi kích hoạt báo thức.

– Lặp lại báo thức với một phím bấm duy nhất.

– Thêm giao diện, ngôn ngữ mới.

Tuyết Mai (Theo Comfort)

Độ an toàn của Free Countdown Timer

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free Countdown Timer mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free Countdown Timer để sử dụng.

Đánh giá