[DOWNLOAD]

Free CD DVD Burner hỗ trợ ghi đĩa CD/DVD và cả đĩa Blu-ray đa năng hoàn toàn miễn phí.

Khi tìm kiếm các chương trình phần mềm Free CD DVD Burner miễn phí tốt nhất cho cả hai đĩa CD (Compact Disc) hoặc DVD (Digitally Versatile Disc) Tôi nghĩ rằng nó là giá trị các nỗ lực để xem xét các yêu cầu chính xác của bạn.
Hãy nhớ rằng chương trình Free CD DVD Burner ghi đĩa CD & DVD được thiết kế cho bạn vào đĩa CD tác giả và đĩa DVD để: âm nhạc, hình ảnh, phim, trò chơi, dữ liệu, hoặc các tập tin kỹ thuật số khác hy vọng sẽ kích thích sự sáng tạo của bạn. Cũng như phần mềm ghi đĩa CD và DVD, thể loại này cũng bao gồm phần mềm Lightscribe cho phép bạn để sản xuất nhãn laser khắc với văn bản hoặc đồ họa, như trái ngược với dính trên nhãn đĩa in.
Với phần mềm Free CD DVD Burner mới (đặc biệt là phần mềm miễn phí) không sợ thử nghiệm và thử một vài tùy chọn khác nhau trước khi bạn quyết định một trong những quyền cho bạn.
CD & DVD Burners thư mục bao gồm các chương trình cho đĩa CD và DVD authoring cho âm nhạc, hình ảnh, phim, trò chơi, dữ liệu, hoặc các tập tin kỹ thuật số khác. Cũng như phần mềm ghi đĩa CD và phần mềm ghi đĩa DVD, loại này cũng bao gồm phần mềm Lightscribe để enscribing văn bản hoặc hình ảnh trên đĩa. Các danh hiệu đáng chú ý bao gồm Nero và PowerISO.

Free CD DVD Burner có nhiều ưu điểm tương đương với các sản phẩm thương mại khác như:
– Free CD DVD Burner Hoàn toàn miễn phí và dung lượng nhỏ, hoạt động không tốn nhiều dung lượng bộ nhớ RAM.
– Free CD DVD Burner Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, không có các thiết lập rườm rà.
– Free CD DVD Burner Có thể ghi đa định dạng CD/DVD, nhạc, phim và các kiểu dữ liệu khác.
Free CD DVD Burner Có thể chép ra USB để sử dụng mọi lúc, mọi nơi mà không cần cài đặt lại.

 

 

Free CD DVD Burner

Free CD DVD Burner – Chương trình hỗ trợ ghi đĩa CD, DVD, đĩa Blu-ray

 

Tổng hợp

Độ an toàn của Free CD DVD Burner 3.6.1.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free CD DVD Burner 3.6.1.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free CD DVD Burner 3.6.1.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *